Những Kiểu Giày Sneakers Làm “Chấn Động” Mùa Sale

Tạm quên đi kiểu giày sneakers trắng làm chao đảo một thời. Đây mới là những kiểu giày “hút hồn” tiếng đồn vang xa khiến chị em “đứng ngồi không yên” ở thời điểm hiện tại. Xu hướng lựa chọn những đôi giày sneakers mới mẻ đang dần lấn áp hơn những đôi sneakers trắng. Mà trước đây vốn từng là những item quen thuộc của các nàng.

Để bắt kịp thời trang, những đôi giày sneakers cũng đang bắt mốt rất nhanh với nhiều thiết kế, chất liệu & cách thức trang trí đẹp mắt. Dưới đây là 4 xu hướng giày sneakess đáng lưu tâm trong bộ sưu tập giày trong hè 2017 này. Không thể bỏ lỡ cho luôn vào item của mình đi nào chị em.

1. Sneakers màu hồng

Trong thời điểm “vàng” này, màu hồng đang phủ sóng rất rộng rãi trên mọi sàn diễn & cả street style của những tín đồ thời trang trên khắp thế giới. Không ngoài dự đoán, các thương hiệu sneakers nhanh chóng cập nhật các mẫu sneakers. Với những tông màu hồng đẹp mắt ở độ trung bình. Không quá nhạt nhòa mà cũng không quá chói lóa, đủ để tạo ấn tượng nhấn nhá khi kết hợp cùng với những set đồ có màu sắc khác nhau.

Giày sneakers màu hồng

Giày sneakers màu hồng 1

Giày sneakers màu hồng 2

Giày sneakers màu hồng 3

Giày sneakers màu hồng

2. Giày sneakers chất satin

Chất liệu lụa satin này hiện tại vẫn đang là mốt xu hướng thời trang đáng quan tâm. Với những cô nàng theo đuổi phong cách dịu dàng, nữ tính. Mà vẫn cần độ trẻ trung thì đôi giày satin sneakers sẽ là lựa chọn thích hợp nhất không thể bỏ lỡ.

Giày satin

Giày satin 1

Giày satin

Giày satin 3

 

3. Giày sneakes thêu họa tiết

Mẫu giày “Embroidered sneakers” với điểm nhấn trang trí bằng những mẫu hoa thêu thùa đã có mặt từ hè năm ngoái. Nhưng phải đến năm 2017 thì những mẫu này mới được “nở mày nở mặt”  mọi nơi. Chỉ viêc diện một set đồ đơn giản lên người kết hợp cùng với đôi giày sneakers thêu họa tiết bắt mắt là bạn đã có đủ độ “ưng bụng” tỏa sáng xuống phố.

Giày thêu hoa

Giày thêu hoa 1

Giày thêu hoa 2

Sneakers thêu hoa

4. Sneakers ánh kim

Đôi giày này rất được lòng của các ngôi sao nổi tiếng xứ hàn. Những đôi giày sneakers phủ ánh kim loại màu bạc, rose gold (vàng hồng) & ánh ngũ sắc. Hiện đang là best seller tại nhều hãng giày lớn. Với vẻ ngoài bóng bẩy huyền bí, cũng đủ hiểu tại sao chị em lại “mê đắm đuối” kiểu giày metallic sneakers đến như vậy. Lựa chọn trang phục màu neutral là là lựa chọn ăn ý làm nổi bật đôi giày cực yêu.

Sneakers ánh kim

Sneakers ánh kim

Sneakers ánh kim 1

 

Bài viết mới

Review