29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Bảy 22, 2021
HomeLàm đẹpTóc đẹpNhững Kiểu Tóc Phụ Nữ Quyền Lực Nhất Thế Giới Yêu Thích

Những Kiểu Tóc Phụ Nữ Quyền Lực Nhất Thế Giới Yêu Thích

Kiểu tóc phụ nữ quyền lực nhất thế giới yêu thích chính là tóc ngắn cá tính. Nó thể hiện ấn tượng về người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh và khéo léo.

Lướt qua danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới 2016 do tạp chí Forbes công bố. Ta nhận thấy tóc ngắn như tóc bod hay ngang vai chính là những kiểu tóc mà các ‘bóng hồng” quyền lực yêu thích. Nó cũng có thể là kiểu tóc ngắn uốn phồng hay tóc ngắn xoăn đuôi tinh tế. Bỏ qua danh sách 100, ta đến với chân dung 10 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2016. Và đâu là kiểu tóc yêu thích của họ?

10. Ana Botin

Bà Ana Botin là chủ tịch điều hành của Banco Santander_ngân hàng Tây Ban Nha. Trước đây bà phụ trách chi nhánh Anh Quốc của ngân hàng này.

Kiểu tóc của bà là tóc ngắn ngang vai và uốn xoăn đuôi mềm mại với phần mái phồng lộ rõ vầng trán. Nó cho thấy đây là người phụ nữ thông minh, linh hoạt, tự chủ và rất có chính kiến.

kiểu tóc phụ nữ quyền lực, ana patrica botin

9. Meg Whitman

Bà là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của  Hewlett Packard. Bà từng chạy đua vào vị trí thống đốc bang Califinia vào năm 2010.

Với kiểu tóc ngang đơn giản nó cho thấy bà là người nghiêm túc trong công việc. Hầu hết những người phụ nữ quyền lực đều có một mái tóc ngắn và màu vàng hoặc màu sáng.

kiểu tóc phụ nữ quyền lực, Meg Whitman

8. Susan Wojcicki

Bà là người quản lý Marketing đầu tiên của ông trùm “google”. Và hiện tại bà đang là CEO của Youtube. Đây là người phụ nữ nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng của các hãng công nghệ đứng đầu thế giới.

Kiểu tóc của bà Susan cho thấy sự thông minh, mạnh mẽ, hiểu biết và tự tin. Khuôn mặt bà sáng lên với kiểu tóc bob này.

kiểu tóc phụ nữ quyền lực, Susan Wojcicki

7. Sheryl Sandberg

Bà là giám đốc điều hành hoạt động của Facebook. Trước đó bà là phó chủ tịch của google và là chánh văn phòng cho Bộ trưởng Tài chính Larry Summers.

Bà Sheryl cũng để cho mình kiểu tóc bob với sóng tóc uốn mềm mại và mái phồng duyên dáng. Nhìn vào kiểu tóc cho thấy bà là người tinh tế, khéo léo nhưng không kém phần cá tính.

kiểu tóc phụ nữ quyền lực, Sheryl Sandberg

6. Christine Lagarde

Bà là người phụ nữ nắm giữ vị trí giám đốc quản lý đầu tiên của IMF. Bà cũng là vị chủ tịch nữ đầu tiên trong công ty luật nổi tiếng thế giới Baker & Mckenzie. Bà còn là bộ trưởng tài chính nữ đầu tiên của một nước G8, lúc đó bà vẫn đang làm việc cho chính phủ Pháp.

Kiểu tóc bob của bà Christine trông rất nam tính và mạnh mẽ. Nó cho thấy một người phụ nữ cứng rắn và khá uy quyền với một sự sáng suốt và thông minh đáng nể.

kiểu tóc phụ nữ quyền lực, Christine Lagarde

5. Mary Barra

Người phụ nữ này là CEO kiêm chủ tịch của Công ty General Motors. Bà gia nhập GM khi mới 18 tuổi và là người phụ nữ đầu tiên làm giám đốc của một công mô tô toàn cầu.

Kiểu tóc vàng ngắn ngang vai của bà tuy nhìn có vẻ không cầu kỳ nhưng nó cũng cho thấy sự mạnh mẽ và tự tin của bà. Đuôi tóc hơi vểnh ra sau cho thấy sự hướng ngoại và sự nỗ lực trong con người bà.

kiểu tóc phụ nữ quyền lực, Mary Barra

4. Melinda Gates

Bà là đồng chủ tịch và đồng sáng lập quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates. Cùng với chồng mình-Bill Gates bà đã dành 28 tỷ đô la cho từ thiện.

Bà Melina Gates khá duyên dáng với kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn đuôi và không tóc mái. Nó giúp thể hiện được sự thân thiện nhưng cương quyết và thông minh.

kiểu tóc phụ nữ quyền lực, Melida Gates

3. Janet Yellen

Đây là người phụ nữ giữ chức vụ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED). Bà cũng từng làm việc trong nhà trắng dưới thời tổng thống Bill Clinton với chức vụ chủ tịch hội đồng cố vấn kinh tế Mỹ.

Kiểu tóc của bà  Janet Yellen có phần nam tính với kiểu tóc bob ngắn cao và màu bạch kim. Nó cho thấy bà là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và cương quyết. Xu hướng kiểu tóc phụ nữ quyền lực yêu thích thường là những kiểu mạnh mẽ như thế này.

kiểu tóc phụ nữ quyền lực, Janet Yellen

2. Hillary Clinton

Không thể phụ nhận tài năng của người phụ nữ quyền lực đứng thứ 2 thế giới này. Tuy bà đã thua trong cuộc chay đua vào nhà trắng nhưng bà là người phụ nữ đầu tiên đứng đầu 1 đảng chính trị tại Mỹ. Trước đó thì bà là Đệ nhất phu nhân Mỹ, Thượng nghị sỹ của New York và là cựu ngoại trưởng Mỹ.

Kiểu tóc phụ nữ quyền lực như bà Hillary yêu thích là kiểu tóc Pob được cắt tỉa rất cẩn thận và khéo léo. Nó giúp các camera có thể quay cận mặt. Nó còn thể hiện được đây là một người phụ nữ thông minh và có khả năng ăn nói lưu loát. Kiểu tóc pob màu vàng được chải ra sau gọn gàng cho thấy sự nghiêm túc và sự lắng nghe của bà đối với những người ủng hộ.

kiểu tóc phụ nữ quyền lực, Hillary Clinton

1. Angela Merkel

Đây là năm thứ 6 liên tiếp bà Angela Merkel nắm giữ vị trí người phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Thậm chí bà chỉ đứng sau tổng thống Vladimir Putin và xếp trên cả ông Obama trong danh sách những người có ảnh hưởng nhất thế giới.

Kiểu tóc phụ nữ quyền lực ưa thích chính là kiểu tóc pob như của bà Merkel. Nó được cắt tỉa gọn gàng với phần tóc vén qua tai. Nó thể hiện “tôi luôn lắng nghe”! Sự tự tin và quyền uy cũng đến từ mái tóc pob màu vàng cá tính này. Đây chính là kiểu tóc phụ nữ quyền lực yêu thích, khiến nó trở thành “kiểu tóc quyền lực” nhất thế giới.

kiểu tóc phụ nữ quyền lực, Angela Merkel

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments