Chủ Nhật, Tháng Chín 27, 2020
Home Ăn gì đẹp Giảm cân Những Lưu Ý Khi Giảm Cân Bằng Yến Mạch Bạn Cần Biết

Những Lưu Ý Khi Giảm Cân Bằng Yến Mạch Bạn Cần Biết

Trong vòng khoảng một tuần, bạn có thể giảm cân hiệu quả bằng thực đơn với yến mạch. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu về chế độ ăn này để không mắc những lỗi cơ bản khiến nỗ lực giảm cân của bạn trở nên vô ích.

Yến mạch là người bạn rất thân thiết với những ai muốn giảm cân bởi chúng chứa lượng rất lớn chất xơ hòa tan, giúp tạo ra cảm giác no lâu và giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Để giảm cân hiệu quả, bạn nên xây dựng một thực đơn giảm cân với yến mạch thật chặt chẽ. Sau đây là một số lưu ý cho bạn khi thực hiện chế độ ăn này.

1. Sử dụng yến mạch nguyên chất

Yến mạch nguyên chất nghĩa là gia vị hay các chất phụ gia như đường, muối, bơ không được thêm vào …. Những chất này sẽ giúp cháo yến mạch thành món cháo ăn dặm tốt cho trẻ em, có thể khiến cho bạn tăng cân chóng mặt.

Yến mạch nguyên chất sẽ giúp mang lại hiệu quả giảm cân cao hơn
Yến mạch nguyên chất sẽ giúp mang lại hiệu quả giảm cân cao hơn

Thay vào đó, bạn có thể làm thực đơn giảm cân yến mạch cùng với trứng, các loại rau củ, quả. Đối với những người trung niên, bạn cũng có thể thêm một chút muối để cho dễ ăn và đảm bảo sức khỏe.

2. Kết hợp với chế độ luyện tập hợp lý

Bên cạnh việc lập ra cho một thực đơn giảm cân với yến mạch thật hoàn hảo, bạn nên biết kết hợp với các bài tập thể dục để giúp đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nếu thực hiện đúng việc giảm cân bằng yến mạch, 1 tuần có thể giảm ít nhất 2 đến 3kg
Nếu thực hiện đúng việc giảm cân bằng yến mạch, 1 tuần có thể giảm ít nhất 2 đến 3kg

Sau mỗi giờ tập thể dục, càng nhiều mồ hôi thoát ra chứng tỏ rằng hiệu quả đạt được càng cao. Nếu bạn không có điều kiện đến phòng tập gym, bạn có thể dành ra 20 phút mỗi ngày cho các bài tập cardio cường độ cao ngay tại nhà.

3. Uống đủ nước

Trong điều kiện bình thường, cơ thể yêu cầu cung cấp khoảng 40ml nước cho mỗi kg. Điều này đồng nghĩa là bạn cần trung bình khoảng 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày. Uống nước giúp bạn thanh lọc cơ thể, đồng thời cũng tạo điều kiện cho lipit béo đào thải thông qua tiết mồ hôi và tiểu tiện.

Uống đủ nước nhằm thanh lọc cơ thể và giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi hơn
Uống đủ nước nhằm thanh lọc cơ thể và giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi hơn

4. Không nên ăn vặt

Bạn phải từ bỏ hoàn toàn các loại đồ ăn vặt khi thực hiện chế độ giảm cân với yến mạch để đạt được hiệu quả triệt để. Để tránh trường hợp cơ thể bạn bị mất sức hay đói, thay vì ăn các loại bánh, kẹo, hay đồ ăn vặt mua sẵn, bạn có thể tăng khẩu phần cháo hoặc ăn thêm trái cây như táo, lê, bưởi. Chuối và nho không phù hợp cho chế độ ăn này.

Bạn nên từ bỏ các đồ ăn vặt khi thực hiện thực đơn giảm cân
Bạn nên từ bỏ các đồ ăn vặt khi thực hiện thực đơn giảm cân

5. Không nên duy trì chế độ ăn trong thời gian dài

Bạn nên áp dụng thực đơn giảm cân này trong vòng một tuần và lặp lại sau 6 tháng. Nếu không có kết quả sau tuần đầu tiên, bạn có thể kéo dài sang tuần thứ hai, nhưng nên cho thêm một số thực phẩm khác để giúp tăng cường năng lượng và đảm bảo sức khỏe của bạn.

Như vậy, với những lưu ý như trên khi sử dụng yến mạch để giảm cân hi vọng rằng bạn sẽ có thực đơn giảm cân thật an toàn và hiệu quả. Hãy cân nhắc thật kĩ cho quá trình giảm cân nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments