25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười Một 30, 2021
HomeThời TrangTrend & GuuNhững Nguyên Tắc Chọn Quần Áo Cho Cô Nàng "Nấm Lùn"

Những Nguyên Tắc Chọn Quần Áo Cho Cô Nàng “Nấm Lùn”

Chọn quần áo sao cho đẹp, phù hợp là điều làm các cô nàng “nấm lùn” nhà ta đau đầu. Bỏ túi những nguyên tắc sau để luôn đẹp rạng ngời nào!

Với chiều cao “thước rưỡi bẻ đôi” nhiều khi khiến các nàng nấm lùn tủi thân. Nó khiến nàng “nổi bật” khi đứng giữa đám đông! Và đó không phải là sự nổi bật mà nàng tìm kiếm phải không nào! Chuyện chọn quần áo khi ra ngoài cũng khiến nàng “hao tâm tổn trí”! Mặc gì để trông cao hơn? Mặc gì để trông đẹp hơn? Mặc gì vừa hợp mốt lại hợp dáng?…Cùng Beleza chia sẻ những nguyên tắc khi chọn quần áo cho nàng “nấm lùn” nào!

Nguyên tắc 1: Không chọn quần áo quá nhiều màu sắc

Chọn quần áo đơn sắc tạo sự đồng nhất và làm cơ thể trông dài hơn
Chọn quần áo đơn sắc tạo sự đồng nhất và làm cơ thể trông dài hơn

Trang phục nhiều màu sẽ làm mọi người chú ý nhiều hơn đến cơ thể bạn. Hơn nữa, nó làm cơ thể bạn như chia làm nhiều “phân đoạn”! Hãy chọn trang phục đơn sắc, đồng nhất, không màu mè, tạo cảm giác cơ thể dài hơn.

Nguyên tắc 2: Nói “yes” với quần cạp cao

Quần cạp cao làm chân trông dài ra
Quần cạp cao làm chân trông dài ra

Quần cạp cao chính là thứ không thể thiếu trong tủ đồ của cô nàng có “chiều cao khiêm tốn”. Một đôi chân dài “miên man” chính là ảo giác do chiếc quần cạp cao tạo ra!

Nguyên tắc 3: Đầm maxi

“Nấm lùn” vẫn có thể diện maxi như thường nhé! Chỉ cần vừa vặn với cơ thể, họa tiết và màu sắc hợp lý cùng một đôi giày cao gót thì nàng vẫn “xinh lung linh”!

Nàng "nấm lùn" vẫn có thể diện maxi
Nàng “nấm lùn” vẫn có thể diện maxi

Nguyên tắc 4: Nói “KHÔNG” với quần cropped

Chiếc quần cropped với độ dài “lửng lơ” không dài không ngắn chính là “khắc tinh” của nàng “nấm lùn”! Bởi vậy hãy tránh xa em này ra dù có tiện lợi hay thoải mái đến đâu. Hãy chọn những chiếc quần cạp cao và có độ dài che phủ gót chân hoặc 2/3 đôi giày thường mang của bạn.

Tránh xa quần cropped
Tránh xa quần cropped

Nguyên tắc 5: yêu em thắt lưng bản nhỏ

Em thắt lưng bản nhỏ là người bạn trung thành với nàng “nấm lùn”. Nếu phải mang thắt lưng, hãy chọn em ấy! Đừng chọn thắt lưng bản to, nó khiến cơ thể bạn trông càng thấp lùn hơn!thắt lưng bản nhỏ

Nguyên tắc 6: Chọn quần áo tối màu

Trang phục tối màu như màu đen là sự lựa chon hợp lý cho những cô nàng thấp và tròn. Nó tạo cảm giác cơ thể gọn gàng hơn, “suông” hơn.trang phục màu tối

Nguyên tắc 7: Không mang phụ kiện có kích thước lớn

Những chiếc túi xách có kích thước lớn sẽ làm mất cân đối về tổng thể trang phục và cơ thể bạn. Nếu thích túi xách, những chiếc nhỏ nhắn hợp với cơ thể bạn hơn.

Những cô nàng nhỏ nhắn thích hợp với túi xách kích thước vừa phải
Những cô nàng nhỏ nhắn thích hợp với túi xách kích thước vừa phải

Nguyên tắc 8: chọn quần áo có họa tiết

Thay những họa tiết nằm ngang bằng những họa tiết thẳng đứng sẽ giúp nàng “chân ngắn” ăn gian chiều cao hiệu quả.họa tiết kẻ sọc

Chỉ cần nắm được những nguyên tắc chọn quần áo trên đây thì nàng “nấm lùn” sẽ luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi nhé. Quan trong là hãy hiểu và yêu lấy cơ thể mình, luôn tự tin là bí quyết để tỏa sáng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments