31 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28, 2021
HomeThời TrangTrend & GuuNhững sự kiện thời trang được tín đồ thời trang yêu thích

Những sự kiện thời trang được tín đồ thời trang yêu thích

Các chương trình sự kiện thời trang luôn là điểm nhấn hàng năm mà các tín đồ thời trang quan tâm và chú ý đến. Hãy cùng đón xem 5 show thời trang nóng bỏng và thu nhất nhất.

Victoria’s Secret Show

Là chương trình thời trang nội y được đón chờ nhất đến từ thương hiệu nội y Victoria’s Secret. Cứ mỗi năm show thời trang này lại khiến nhiều chị em và cánh mày râu điên đảo bởi màn trình diễn nóng bỏng của các người mẫu trong những trang phục cực kì thu hút cùng thân hình hút hồn.

Điểm nhấn của Victoria’s Secret Show là những chiếc cánh được làm công phu tỉ mỉ, phù hợp với mỗi bộ trang phục người mẫu mặc. Đây là nét đặc trưng của chương trình này. Đến nỗi mà nhiều tín đồ thời trang chỉ “hóng” để xem năm nay Victoria’s Secret sẽ làm ra những chiếc cánh mới như thế nào?

Tuần lễ thời trang New York – New York Fashion Week

Đây là sự kiện thời trang thường niên kéo dài 7 – 9 ngày vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm. Sự kiện này là dịp để các bộ sưu tập quốc tế trình diễn với truyền thông và công chúng những thiết kế mới. New York Fashion Week được thành lập từ năm 1943 tại thành phố New York bởi Eleanor Lambert.

Đối với tín đồ thời trang thì đây luôn là thời điểm được mong chờ. Tại các sàn diễn thời trang của tuần lễ thời trang New York, những xu hướng mới được sinh ra và trở thành trào lưu cho nhiều tín đồ thời trang.

Tuần lễ thời trang London – London Fashion Week

Cũng giống như New Yorl Fashion Week, tuần lễ thời trang London cũng diễn ra 1 năm 2 lần vào tháng 2 và tháng 9. Đây là một hội trợ thời trang được thành lập từ năm 1984 bởi Hiệp hội thời trang Anh. Sự kiện này thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà tài trợ, các thương hiệu lớn và có sự tham gia của hơn 500 báo chí và người mua. Ước tính giá trị các đơn hàng từ 40 – 100 triệu bảng anh.

Tuần lễ thời trang Milan – Milan Fashion Week

Sự kiện thời trang Milan Fashion Week được thành lập từ 1958 bởi Hiệp hội thời trang quốc gia Ý. Và đây là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy sự phát triển của thời ý. Mỗi năm tuần lễ thời trang Milan có hơn 40 Show trình diễn mỗi mùa và là sự kiên thu hút các tín đồ thời trang cũng như khách du lịch từ nhiều quốc gia.

Tuần lễ thời trang Paris – Paris Fashion Week

Sự kiện thời trang này được thành lập từ 1973 bởi Liên đoàn thời trang Pháp, tổ chức vào hai thời điểm xuân – hè và thu – đông. Sự kiện nay quy tụ nhiều thương hiệu và các nhà thiết kế nổi tiếng như Christian Dior, Jean Paul Gaultier, Guy Laroche. Ngoài những show diễn thời trang mang tính ứng dụng cao thì trong tuần lễ thời trang Paris còn có những show diễn dành cho các BST nam giới và Haute Couture Shows.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments