20 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021
HomeThời TrangPhụ KiệnNhững Phụ Kiện Khi Đi Bơi Giúp Nàng Nổi Bần Bật

Những Phụ Kiện Khi Đi Bơi Giúp Nàng Nổi Bần Bật

Đừng nghĩ phụ kiện khi đi bơi không quan trọng! Đừng nghĩ đi bơi là nhảy ùm xuống nước thế là xong! Thời trang là phải mọi lúc mọi nơi! Phải không nè!

phụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật

Nói đến hè là nói đến ánh nắng chói chang nhảy múa, nói đến biển xanh cát trắng phau phau. Đi bơi là hoạt động không thể thiếu vào mùa hè, dù bạn đi bơi ở hồ hay ở biển! Và khi đi bơi bạn mang theo gì? Đương nhiên là đồ bơi! Và dưới đây là:

Một số phụ kiện khi đi bơi giúp bạn thật thời trang, thật phong cách, thật nổi bật!

1.Mắt kính mặt gương

Mắt kính đương nhiên là phụ kiện cần thiết khi đi bơi giúp bảo vệ mắt khỏi cái nắng chói chang mùa hè! Nhưng loại kính nào mới là loại thích hợp để đi bơi khi thế giới kính mắt phong phú và đa dạng?- Xin đề cử với bạn đó là kính mặt gương. Một chiếc kính nhỏ nhắn nhưng cực kỳ ấn tượng, hiện đại, thời thượng. Hơn nữa nó vẫn đang rất hot và được yêu thích trong năm nay.

phụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, kính mặt gươngphụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, kính mặt gươngphụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, kính mặt gươngphụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, kính mặt gương

2.Kimono họa tiết

Những chiếc áo Kimono họa tiết rực rỡ từ năm ngoái đến năm nay sẽ có dịp để bạn tận dụng. Không những nó giúp bạn vô tư chạy nhảy, thoải mái tung tăng, nghịch ngợm vui đùa mà không lo bị “lộ sơ hở”. Nó còn đem lại cảm giác cực kỳ dễ chịu và vô cùng thoáng mát. Ngoài ra, những họa tiết rực rỡ trên chiếc áo kimono sẽ giúp bạn thật nổi bật, thật phong cách trên bãi biển. Không ai có thể rời mắt khỏi cô gái như bạn!

phụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, áo khoác Kimonophụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, áo khoác Kimonophụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, áo khoác Kimono

3.Giày đế cói

Đi biển mang dép tông ư? Quá bình thường! Nếu muốn thời thượng và nổi bật, hãy mang một đôi giày đế cói. Những phụ kiện có nguồn gốc thiên nhiên đang là xu hướng mới trong làng thời trang thế giới. Và giày đế cói là một thứ thời trang như vậy! Ưu điểm của loại giày này là cực kỳ êm chân, rất nhẹ khi mang, thoải mái và rất dịu mát, không hầm bí. Ngoài ra, chúng thường có màu sắc rực rỡ, rất trẻ trung và giúp bạn theo kịp xu hướng!

phụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, giày đế cóiphụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, giày đế cóiphụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, giày đế cói

4.Khăn vuông nhỏ

Một chiếc khăn vuông nhỏ với các họa tiết sống động, đầy màu sắc sẽ là điểm nhấn thú vị dành cho các cô nàng trong bất kỳ trường hợp nào. Khi bạn đi bơi, một chiếc khăn vuông hoạt động như một chiếc turban hay nơ để điểm tô cho mái tóc. Bạn cũng có thể cột nơ cổ để tăng vẻ mềm mại, nữ tính.

phụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, khăn vuông nhỏphụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, khăn vuông nhỏphụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, khăn vuông nhỏ

5.Mũ Boater

Một chiếc mũ chính là phụ kiện khi đi bơi dùng để che nắng và làm dáng rất cần thiết. Bạn có thể đội mũ rộng vành, mũ lưỡi trai…nhưng hè này hãy đội một chiếc mũ boater! Không những chúng là một phụ kiện xinh xắn hợp lý cho việc đi bơi. Chúng còn là món đồ đang tạo ra xu hướng, được yêu thích trong mùa hè này. Và chúng ta thì không thể nào bỏ qua một xu hướng rất đáng yêu thế này phải không nào!

phụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, mũ boaterphụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, mũ boaterphụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, mũ boaterphụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, mũ boater

6.Túi tote

Chúng ta luôn cần những chiếc túi để đụng vật dụng cá nhân khi đi bơi như kem chống nắng hay khăn tắm…Một chiếc túi đơn giản, có kích thước hơi lớn như túi tote là phụ kiện hợp lý. Hơn nữa chúng có nhiều kiểu dáng, màu sắc sống động, vui nhộn, rất phù hợp với không khí bãi biển mùa hè.

phụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, túi totephụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, túi tote

phụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, túi totephụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, túi tote

7.Arm Candy

Sự rực rỡ, đầy màu sắc, tinh nghịch của những chiếc arm candy sẽ là phụ kiện lý tưởng cho các cô nàng trên bãi biển. Nó hoàn toàn phù hợp với không khí tươi vui của bãi biển mùa hè. Không gì làm điệu cho cổ tay bạn khi đi bơi tốt hơn những chiếc arm candy đủ mọi màu sắc và chất liệu. Chúng sẽ là phụ kiện khi đi bơi hoàn hảo khiến bạn nổi bần bật, cực kỳ thu hút và cá tính hè này đấy.

phụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, arm candyphụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, arm candyphụ kiện khi đi bơi giúp nàng nổi bần bật, arm candy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments