20 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021
HomeReview Bộ Cọ Trang Điểm Ofélia Brush Set

[Review] Bộ Cọ Trang Điểm Ofélia Brush Set

Xin chào ngày mới,

Mỗi sáng thức dậy, chắc hẳn các nàng cũng giống mình là phải tất bật trang trang điểm để có thể tỏa sáng cả ngày luôn phải không nào? Đến nay sau vài năm dành dụm, thì “bộ đồ nghề” trang điểm của mình cũng khá khẩm lắm rồi đó. Mới đây mình vừa thay mới toàn bộ cọ bằng Bộ Cọ Trang Điểm Ofélia Brush Set do cô nàng Changmakeup thiết kế và sản xuất. Do bộ cọ mình xài lâu và lông cọ có dấu hiệu xuống cấp hết rồi. Không biết các nàng có ai đã tậu một bộ như mình không? Nếu có thì cùng nhau chia sẻ ý kiến hen.

Bộ Cọ Trang Điểm Ofélia Brush Set của cô nàng hot beauty blogger Changmakeup
Bộ Cọ Trang Điểm Ofélia Brush Set của cô nàng hot beauty blogger Changmakeup

Bộ Cọ Trang Điểm Ofélia Brush Set

Bộ cọ này mình mua nguyên set màu bạc giá 410k ở Nuty Cosmetics. Một set gồm 6 cây cọ, nhưng bạn cũng có thể mua lẻ được. Có 2 màu cho bạn chọn lựa đó là Silver (màu Bạc) và Rose Gold (Vàng Hồng). Giá set màu vàng hồng nhỉnh hơn tý, khoảng 460k. Nhưng hiện giờ để tìm được Bộ Cọ Trang Điểm Ofélia Brush Set màu vàng hồng thì cũng “trần ai” lắm đấy. Vì ngay từ khi ra mắt, bộ cọ này đã cháy hàng lắm rồi. Có thể bạn sẽ phải chờ đến lần sản xuất sau của Chang thôi.

Màu vàng đồng nè
Màu vàng đồng nè
Màu bạc nhé
Màu bạc nhé

6 cây cọ trong set đó là:

 • Cọ S100: Cọ tán kem nền
 • Cọ S110: Cọ phấn phủ, phấn má 
 • Cọ S120: Cọ vát tạo khối 
 • Cọ S200: Cọ che khuyết điểm, tán màu mắt
 • Cọ S210: Cọ tán màu mắt
 • Cọ S220: Cọ kẻ mắt, kẻ lông mày 

Cận cảnh 6 cây cọ trong bộ cọ
Cận cảnh 6 cây cọ trong bộ cọ

Điều đầu tiên khiến mình thích ở Bộ Cọ Trang Điểm Ofélia Brush Set này là đầu lông cọ cực kỳ mềm. Các bạn có làn da nhạy cảm không sợ đau, rát khi sử dụng nhé. Tuy mềm nhưng cọ không bị rớt lông. Mình thấy một số bạn đánh giá là mềm nên lấy phấn không ăn với lại trang điểm không chuẩn. Mình thì không phải dân trang điểm chuyên nghiệp gì lắm, nhưng riêng mình thì thấy khá hài lòng với bộ cọ này. Đầu cọ vát linh hoạt và khoa học giúp cho mình thao tác dễ dàng hơn. So với các loại cọ khác thì mình thấy cũng không thua kém gì cả. Có điều là cọ hơi nhẹ nên cầm không đã tay lắm thì phải.

Đi vào chi tiết từng cây cọ nhé:

 • Cọ S100: Cọ tán kem nền

Cây cọ này có đầu tròn và thiết kế rất khéo. Khi đánh kem, cọ tán đều và không bị vón cục. Những nàng nào xoay không đều tay thì có thể dặm kem cũng rất đẹp. Nhờ lớp lông mịn mà xài cây cọ này cực thích luôn nhé.

 • Cọ S110: Cọ phấn phủ

Cọ này nhỏ hơn S100 một chút. Thiết kế cọ có đầu trọn vừa phải, cán thuôn dài. Mình thích đầu to hơn một chút để phấn có độ khuếch tán xa hơn. Nhưng nói gì nói thì đánh bằng cây cọ này cũng không tệ đâu.

 • Cọ S120: Cọ vát tạo khối 

Cây cọ này bạn vừa dùng để đánh tạo khối được mà tán má hồng cũng được luôn nhé. Cọ có đầu hơi chếch lên trên giúp đánh má hồng dễ dàng hơn.

Cây S120 nhé
Cây S120 nhé

 • Cọ S200: Cọ che khuyết điểm, tán màu mắt

Cọ che khuyết điểm khá thuôn và nhỏ, tiện lợi và tiết kiệm kem khi tán vào những vùng nhỏ hihi. Ngoài ra, bạn còn dùng cọ này để tán màu mắt cũng được đấy. 

S200 ạ
S200 ạ

 • Cọ S210: Cọ đánh hốc mắt

Đây là cây cọ khá tiện dụng luôn ạ. Theo cô nàng beauty blogger Rư Makeup thì cọ này là điểm nhấn của Bộ Cọ Trang Điểm Ofélia Brush Set. Vì kích cỡ của cọ rất phù hợp với hốc mắt nhỏ của người châu Á. Trong khi những loại cọ trên thị trường thì thường làm to hơn nên không được chính xác như cọ này.

 • Cọ S220: Cọ kẻ mắt, kẻ lông mày 

Thông thường để kẻ mắt, kẻ lông mày thì đầu cọ sẽ vát hơn. Cọ này khá bằng phẳng, vì thế khi kẻ không thuận tay lắm. Nhưng được cái vát nhỏ nên vẽ khá chính xác.

Nếu mua nguyên bộ thì bạn được tặng kèm một chiếc ví đen để đựng cọ luôn nhé. Nếu bạn mua lẻ thì không có ví đâu. Tuy nhiên có cũng được bao cẩn thận trong đầu nylon khá kỹ càng.

Nhìn chung, đây là bộ sản phẩm xứng đáng với giá tiền. Nếu đang có nhu cầu trang điểm hàng ngày thì bạn nên mua nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments