22 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021
HomeReview Kem Trị Thâm The Body Shop Tea Trea Targeted Gel

[Review] Kem Trị Thâm The Body Shop Tea Trea Targeted Gel

Xin chào ngày mới các nàng,

Kem Trị Thâm The Body Shop Tea Trea Targeted Gel các nàng đã sở hữu chưa? Woa, tuyệt vời lắm nhé. Để mình kể cho mà nghe nha.

Kem Trị Thâm The Body Shop Tea Trea Targeted Gel

Kem Trị Thâm The Body Shop Tea Trea Targeted Gel
Kem Trị Thâm The Body Shop Tea Trea Targeted Gel

Mình hiện đang sở hữu làn da hỗn hợp thiên khô. Mùa xuân – mùa hè thì không  sao. Nhưng mà cứ tầm đầu năm, khi có tiếng trống trường báo hiệu bọn trẻ vào học là mình “buồn ơi là sầu” luôn. Vì sao ấy hả? Da mình khô không khốc luôn. Mà khô thôi thì cũng đỡ đi. Khô rồi còn lên mụn nữa. Mình nghĩ chắc tế bào chết nhiều, da bị bí hơi nên lên mụn. Hoặc là do dị ứng thời tiết hay gì đó, mụn lên rần rần. Nguyên cả mùa hè da mịn rồi, nên giờ cứ theo thói quen đưa tay lên sờ mặt miết. Càng sờ, mụn càng lòi ra. Buồn thúi ruột luôn.

Sau mụn thì đến da bị thâm. Mà gặp da mình trắng sẵn nữa chứ. Nên các vết thâm rất là rõ luôn ấy. Trước bôi kem nghệ thì thâm ít đi thật, nhưng mà vàng cả mặt ra. Trông kinh chết đi được ấy. Rồi mình được giới thiệu xài Kem Trị Thâm The Body Shop Tea Trea Targeted Gel. Chưa thấy gì chứ thấy mất tiền nhiều hơn là rõ nhất rồi đó. Vì chai chút xíu có 2.5ml mà giá thì 180k lận. Huhu, nhưng được cái… công hiệu thấy rõ hơn kem nghệ rất nhiều.

Nhỏ xíu vậy mà giá 180k rồi đó
Nhỏ xíu vậy mà giá 180k rồi đó

Mình không phải là người đầu tiên, mà cũng không phải là người duy nhất thích chai kem này đâu nha. Mình cũng từ các review tốt trên internet nên mua kem này về dùng thôi. Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy là dòng sản phẩm Tea Trea (Tràm trà) của The Body Shop rất được lòng người dùng. Dòng Tea Trea này còn bao gồm sữa rửa mặt, mặt nạ ngủ, kem dưỡng da, toner… đủ món luôn nha. Bên cạnh đó, The Body Shop cũng là một thương hiệu khá uy tín của Anh. Nói vậy để các bạn thấy là sản phẩm này cũng “có số có má” chứ không phải rởm đâu ạ.

Có điều phải cân nhắc đó là nó có hợp da với các bạn hay không thôi. Vì tinh chất tràm trà tuy có công hiệu tốt, nhưng với 1 số người nó có thể gây kích ứng. Vì thế chưa chắc xài hợp với mình thì cũng tốt cho bạn đâu nha.

Với mình, Kem Trị Thâm The Body Shop Tea Trea Targeted Gel cho cảm giác “đã” ngay lúc mới chấm lên da. Mình dùng cây cọ bên trong lấy một chút kem rồi chấm lên từng nốt thâm mụn. Ngay khi kem chạm vào nốt mụn, mình thấy có cảm giác mát lạnh và hơi rát rát. Cộng với mùi tràm trà và chanh trong sản phẩm có mùi hăng hắc, y như bôi dầu trên da vậy đó. Nhưng mà đúng là có cảm giác là kem đang “làm việc” trên da mình. Những loại khác êm êm, không mùi, mình không thấy “đã” gì cả.

Hũ kem có kèm theo cọ giúp lấy kem rất tiện dụng
Hũ kem có kèm theo cọ giúp lấy kem rất tiện dụng

Với vết mụn thì kem có tác dụng làm khô đầu mụn nhanh. Đặc biệt là mụn bọc, mụn mủ, đợi nó già để nặn thì lâu, nên thường mọi người cứ táy máy và bóp bể mụn hoài. Nhưng mà dùng kem này thì khoảng 5 ngày là mụn khô rồi. Lúc đó tha hồ nặn, bóp.

Còn với vết thâm mụn, trước giờ mình vẫn cay nó lắm luôn. Nhưng xài Kem Trị Thâm The Body Shop Tea Trea Targeted Gel thì thâm nhanh hết hơn hẳn. Chỉ khoảng 1 tuần sau khi nặn mụn hoặc mụn tự xẹp là vết thâm biến hẳn đi rồi. 

Nếu mà chấm điểm, mình sẽ cho lọ Kem Trị Thâm The Body Shop Tea Trea Targeted Gel này 8/10 điểm nghen.

Dĩ nhiên là nếu bị mụn lại thì mình sẽ tiếp tục mua sản phẩm rồi. Hy vọng các bạn cũng hợp da và “hợp cạ” em ấy như mình hen ^_^!

Sản phẩm có khả năng làm lành mụn và xóa vết thâm tốt lắm đó các nàng
Sản phẩm có khả năng làm lành mụn và xóa vết thâm tốt lắm đó các nàng

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments