31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021
HomeReview Kem Ủ Trắng Secret Key Snow White Milky Pack

[Review] Kem Ủ Trắng Secret Key Snow White Milky Pack

Xin chào ngày mới,

Hôm nay mình xin nói trước là mình sẽ review một sản phẩm đã “cũ xì” rồi nhé. Đó là Kem Ủ Trắng Secret Key Snow White Milky Pack. Các nàng nghe quen không nào? Đó chính là loại kem ủ trắng của Secret Key đã làm dậy sóng internet trước đây đó. Nhiều ý kiến xoay quanh chất lượng thực sự của em nó. Tuy nhiên sau ngần ấy năm mà em ấy vẫn bán tốt ở Việt Nam lẫn Hàn Quốc ạ. Trong một dịp tình cờ, mình đã sở hữu 1 hộp. Sau khi dùng xong thì mình cũng muốn góp một vài ý kiến đóng góp vào “cơn bão” từ trước đến nay vẫn xoay quanh loại kem ủ trắng này.

Kem Ủ Trắng Secret Key Snow White Milky Pack
Kem Ủ Trắng Secret Key Snow White Milky Pack

Dịp tình cờ đó là có một bà cô sống ở Hàn gửi về cho nhà mình nhiều mỹ phẩm. Trong đó thì không chỉ có 1, mà đến 3 hũ Kem Ủ Trắng Secret Key Snow White Milky Pack này luôn ạ. Dĩ nhiên mình có nghiên cứu về mỹ phẩm nên đã biết “tiếng tăm” không được “trong sạch” lắm của em này rồi. Nhưng mà hàng tặng, mà lại nhiều như vậy, nên thôi thì mình cứ xài thử xem sao vậy.

Điều đầu tiên là mình thấy bao bì của em này quả thật không bắt mắt lắm. Trông cứ y như chai sữa tắm bình thường ấy. Cũng dạng nắp bật và dốc ngược ra như thế. Uầy!

Sau đó, trút kem ra tay, mình thấy chất kem cũng khá mịn và mềm. Lần này thì mình có cảm giác như kem đánh răng đó haha. Đùa thôi, thật ra chất kem của em này như vậy cũng được rồi. Thấm cũng khá nhanh. Mình bôi trên 1 bàn tay, để khoảng 1 phút là hết nhớt rồi. Chỉ thấy còn chút cảm giác mát lạnh khi kem thẩm thấu trên da thôi. Sau cả ngày dài thì mình cũng không thấy bức hay bí lông gì hết. Đây là điểm mình đánh giá cao em này. 

Chất kem mịn và thấm nhanh
Chất kem mịn và thấm nhanh

Tuy nhiên, cái mình trông đợi nhất vẫn là công dụng làm trắng da như quảng cáo. Theo lời các bạn đã review trước, họ bảo rằng em này chỉ có thể làm makeup body thôi, còn dưỡng trắng thì không tốt. Ý là nó chỉ có tác dụng trang điểm cho da lên tone trong khoảng vài tiếng (như mình đánh kem nền, kem lót lên mặt ấy). Còn việc trắng bất ngờ như lời quảng cáo thì không có. Ngay cả trắng lên từ từ cũng không có luôn. Hoang mang nhở? 

Theo mình, chính xác là thế này:

  • Makeup body: em này làm rất tốt. Tone da trắng bật lên vài tone. Ngoài ra, kem bám tốt. Thế nên những bạn nào hoạt động ít, da đổ mồ hôi ít thì kem có thể lưu lại trên da đến 8 tiếng. Ngược lại bạn nào mồ hôi nhiều thì cũng giữ được khoảng 3-4 tiếng, tùy theo trường hợp. Mồ hôi cũng không làm da bị bợt bạt, lầy lội gì đâu. Vì kem thấm tốt mà. Chỉ là mất sáng thôi.
  • Làm trắng: quả thật là mình cũng không thấy hiệu quả làm trắng của em này mấy. Sau khi kem hết tác dụng là da cũng hết trắng luôn đấy ạ. Cư dân mạng nói đúng phết nhỉ.
  • Dưỡng trắng: cái này thì các bạn nói không thấy có. Nhưng mình đính chính lại là sản phẩm này có dưỡng trắng nhé. Nghĩa là da trắng dần lên ngày ngày đó. Có điều tác dụng chậm chứ không nhanh như quảng cáo, cho nên các bạn ấy không thấy chăng? Sự thật là sau khi mình xài xong hũ Kem Ủ Trắng Secret Key Snow White Milky Pack đầu tiên, mẹ mình có khen da mình sáng hơn rồi. Mình nằm hư cho nên hay bị muỗi đốt. Mà đốt xong thì da thường thâm. Nhưng xài xong sản phẩm này là thấy nốt thâm giảm đi nhanh hơn nhiều đó.

Kem có tác dụng makeup body rất tốt
Kem có tác dụng makeup body rất tốt

Các bạn cứ kiên trì với “ẻm” đi sẽ thấy nha. Nếu thấy không tốt thì chắc Secret Key đã dẹp lâu rồi, đâu còn bán đến mấy năm vậy đúng không? Gì chứ giờ cho thêm thành phần vài ba chất khác, rồi dán nhãn mới lên thì đâu còn ai nhớ đến 1 Secret Key Snow White Milky Pack nhiều scandal vậy nữa.

À, với lưu ý các bạn là tắm sạch sẽ với massage sau khi bôi thì dưỡng chất càng có tác dụng hơn nha.

Đó, kinh nghiệm xài Kem Ủ Trắng Secret Key Snow White Milky Pack chỉ có vậy. Mình nói hết rồi. Nhưng quyền quyết định vẫn là ở các bạn. Thật ra kem ủ trắng trên thị trường vẫn còn nhiều, các bạn cứ tự tin chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình nè.

Chúc các bạn sớm có làn da sáng trắng như ý nha.   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments