Home Review Review Phấn Phủ Laura Mercier Loose Setting Powder

Review Phấn Phủ Laura Mercier Loose Setting Powder

0
38
Laura Mercier Loose Setting Powder

Hello các cô nàng xinh đẹp yêu thích make up của Beleza!

Hẳn đã yêu thích make up thì nàng nào cũng phải có một hộp phấn phủ cho riêng mình đúng không nào? Vậy hộp phấn phủ mà các nàng đang dùng hiện nay là gì? Còn riêng với mình, mình muốn khoe với các nàng về em phấn phủ không màu dạng bột mà mình đang dùng, cứ phải gọi là siêu siêu thích luôn. Như tiêu đề thì em ý chính là Laura Mercier Loose Setting Powder, cùng đón đọc bài review của mình để hiểu rõ hơn về em phấn phủ thần thánh này của mình nhé!

Laura Mercier Loose Setting Powder
Phấn phủ không màu dạng bột Laura Mercier Loose Setting Powder

Theo mình được biết thì Laura Mercier Loose Setting Powder là dòng sản phẩm của hãng mỹ phẩm đình đám Laura Mercier. Em ý được đánh giá là phấn phủ setting sở hữu các hạt phấn siêu nhẹ, siêu mượt mà và mỏng tanh tự nhiên, giúp cho da trông hoàn hảo.

Về giá

Mình thích em phần nền Laura Mercier Loose Setting Powder này từ lâu lắm rồi, tuy nhiên trước đây chưa đi làm thì không dám bỏ tiền ra mua, vì giá của em ý so với các cô nàng sinh viên như mình ngày trước là khá cao. Mình mua em này ở shop Nutycosmetics.vn mới mức giá 950k. (Nếu bạn nào hay xem review của mình thì sẽ thấy mình thường xuyên mua đồ mỹ phẩm tại đây bởi các sản phẩm của shop đều uy tín và chất lượng). Có thể một số bạn sẽ cho mức giá này là cao, tuy nhiên, tin mình đi, 950k với 29g phấn là cực kỳ nhiều luôn ấy, dùng được siêu lâu luôn ý ^^

Về thiết kế

Thiết kế bên ngoài của Laura Mercier Loose Setting Powder là hộp nhựa tròn, thân đục mờ có thể thấy được lượng phấn bên trong. Nắp màu đen bóng trông sang choảnh cực. Nhìn trên hình bé vậy thôi, nhưng ở ngoài em ý phải to bằng lòng bàn tay của mình cơ ấy.

thiết kế Laura Mercier Loose Setting Powder
Laura Mercier Loose Setting Powder có thiết kế hộp nhựa tròn, thân đục mờ có thể thấy được lượng phấn bên trong

Về màu

Mặc dù chỉ có một màu duy nhất là translucent (không màu), nhưng các nàng cứ yên tâm là màu da nào thì cũng dùng được Laura Mercier Loose Setting Powder nha.

Laura Mercier Loose Setting Powder
Laura Mercier Loose Setting Powder chỉ có một màu dùng được cho tất cả các loại da và màu da

Về cảm nhận khi dùng

Sở dĩ mình mua Laura Mercier Loose Setting Powder cũng một phần vì mình thích phấn bột hơn là phấn nén. Mặc dù em ý có hơi lích kích trong quá trình sử dụng nhưng được cái lên da thì mỏng, mịn, tiệp vào da dễ dàng, đặc biệt ít khi bị cakey như dùng phấn nén.

Chất phấn khi lên da rất mỏng, mịn, tiệp vào da
Chất phấn khi lên da rất mỏng, mịn, tiệp vào da, ít khi bị cakey như dùng phấn nén

Với mình Laura Mercier Loose Setting Powder tuyệt vời ở chỗ nhìn hạt phấn có màu trắng kem nhưng khi đánh lên da thì tiệp hoàn toàn vào da, lại còn để lại một chút óng ánh trên bề mặt – siêu yêu luôn ý. Tips khi sử dụng các loại phấn bột của mình chính là dùng xịt khoáng, xịt một ít lên lông cọ rồi xoáy tròn cọ nhẹ nhàng trên mặt cho rơi các hạt phấn thừa cũng như dặm phấn lên mặt, như vậy phấn sẽ nhanh apply vào da, lại còn kéo dài thời gian retouch.

tips Laura Mercier Loose Setting Powder
Dùng cọ để loại bỏ các hạt phấn thừa giúp phấn dễ apply vào da

Về mức độ che phủ thì cũng đừng quá kỳ vòng là Laura Mercier Loose Setting Powder sẽ giúp các nàng che phủ hoàn hảo khuyết điểm của mình. Về cơ bản, mình thấy em ý chỉ có khả năng che phủ trung bình, vì thế nàng nào có làn da nhiều mụn hay khuyết điểm thì nên dùng kem che khuyết điểm sẽ tốt hơn.

À còn nữa, chất phấn khá nhẹ và mềm nên khi sử dụng Laura Mercier Loose Setting Powder lên da thì không có cảm giác gì luôn. Bên cạnh đó, em ý cũng không bị white-cast (hiện tượng trắng bột hoặc trắng mốc trên da) như một số em phấn phủ khác. Với những cô nàng nào sở hữu làn da dầu thì Laura Mercier Loose Setting Powder chính là một sự lựa chọn lý tưởng vì khả năng kiềm dầu của em ý siêu tốt.

Laura Mercier Loose Setting Powder
Chất phấn Laura Mercier Loose Setting Powder khá nhẹ và mềm, phù hợp cho tất cả mọi loại da

Trong cái thời tiết nắng nóng như hiện này thì mình nghĩ rất cần thiết để giới thiệu đến các nàng sản phẩm phấn phủ Laura Mercier Loose Setting Powder này. Hy vọng các nàng sẽ dùng thử và yêu thích em nó giống như mình. Với những nàng đã dùng qua rồi thì có thể để lại review ở dưới comment để chúng mình cùng tham khảo thêm cho khách quan nhé! Chúc càng nàng luôn xinh đẹp và thành công!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here