23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021
HomeReview Nước Tẩy Trang Christian Lenart Eau Micellaire

[Review] Nước Tẩy Trang Christian Lenart Eau Micellaire

Thử nghĩ mỗi ngày bôi trét lên mặt bao nhiêu là thứ make-up các kiểu mà bạn không tẩy trang một ngày thôi là thấy biết bao nhiêu vấn đề về da xảy ra rồi phải không nào? Bởi vậy trong quy trình dưỡng da mình cực kỳ quan trọng các bước tẩy trang. Trước đây mình cũng đã sử dụng nhiều dạng tẩy trang khác nhau nhưng không hợp da nên bị nổi mụn. Sau khi đọc nhiều bài review khác nhau trên mạng cộng thêm độ “hot” giữ vững phong độ & là một trong những best – seller tẩy trang của Pháp mình “rinh” em ấy về luôn – Nước tẩy trang Christian Lenart Eau Micellaire.

[Reivew] Nước Tẩy Trang Christian Lenart Eau Micellaire
[Reivew] Nước Tẩy Trang Christian Lenart Eau Micellaire

Tẩy trang Christian Lenart Eau Micellaire là sản phẩm tẩy trang dạng nước chứa đến 95% thành phần thiên nhiên giúp làm sạch các lớp make-up, bụi bẩn & dầu thừa trên da. Đặc biệt em này không chứa cồn, không Paraben, không phénoxyéthanol, không silicone, không chất tạo màu & không thành phần động vật – nên rất an toàn cho da.

Em này được đựng trong chai nhựa màu xanh dương đậm cũng có tí ấn tượng, hơn nữa mình nghe bảo rằng màu xanh dương sẽ giúp chống lại các tia UV tốt hơn nên sản phẩm này cũng được bảo quản tốt hơn.

[Reivew] Nước Tẩy Trang Christian Lenart 100ml
[Reivew] Nước Tẩy Trang Christian Lenart Eau Micellaire

Trước đây mình từng dùng nước tẩy trang Micellar màu hồng dành cho da mụn, mặc dù dùng khá ổn nhưng mà mình tẩy trang không được sạch cho lắm, thậm chí mình phải dùng đến miếng bông thứ 3 mà vẫn thấy bẩn, trong khi khi dùng đến miếng thứ 2 là mình đã thấy da hơi rát nhẹ rồi. Nên cũng hơi sợ sau đó mình không dùng nữa. Mình chuyển qua em Nivea tuy không nổi mụn nhưng lại cứ có cảm giác hơi rát. Giờ thì mình sử dụng em tẩy trang Christian Lenart & thật sự là em này không làm mình thất vọng khi đáp ứng được những điều mình cần cho một sản phẩm tẩy trang.

Em này có kết cấu dạng nước không màu, mùi nhẹ khi áp lên da cảm giác đầu tiên của mình như đang sử dụng loại nước tẩy trang thiên nhiên trong lành vậy. Thêm vào đó, khi mình dùng 2, 3 lớp bông để tẩy trang da vẫn rất nhẹ chứ không rát tí nào.

[Reivew] Nước Tẩy Trang Christian Lenart Eau Micellaire
[Reivew] Nước Tẩy Trang Christian Lenart Eau Micellaire

Nếu như da bạn nào bị mụn thì em này sẽ là lựa chọn lý tưởng luôn. Bạn có thể tìm mua tẩy trang dạng chai 100ml sử dụng trước để xem có phù hợp hay không. Bởi mức giá của em này cũng không phải là rẻ, tầm 150k minisize, còn chai lớn 500ml tầm 400k – 500k. Nhưng được cái rất phù hợp với da mình nên rất xứng đáng là loại tẩy trang cho da mụn.

Mình có đọc một số bài review các bạn có nói là em này là tẩy trang thiên nhiên. Nhưng theo mình thấy thì mùi hương của em này tuy dịu nhẹ nhưng vẫn là mùi hương nhân tạo. Bạn có thể xem ở cuối bảng thành phần có Parfum, nhưng cũng không sao.

[Reivew] Nước Tẩy Trang  Micellaire
[Reivew] Nước Tẩy Trang Christian Lenart Eau Micellaire

Dù sao thì em này tẩy trang cho da mụn thì làm sạch cực tốt rồi, không gây cảm giác kích ứng hay nổi mụn thêm. Mà mình thấy nhiều bạn chọn tẩy trang Christian cứ nghĩ là tốt vì chiết xuất từ thiên nhiên còn những sản phẩm khác là hóa học thì cũng không hẳn. Vì thực sự bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp với da thôi, lúc đó thiên nhiên hay hóa học nhưng với liều lượng phù hợp thì vẫn đảm bảo an toàn cho da.

Nói chung em này thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nên bạn hoàn toàn an tâm mà sử dụng luôn nha. Cá nhân mình đánh giá em này 5/5. Lời khuyên cho những bạn da mụn thì đừng chọn những loại có tác dụng tẩy mạnh, nếu như không muốn mụn nổi thêm nhiều. Nhưng bạn có thể sử dụng em này, cực lành tính với da mụn luôn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments