Home Review Sữa Rửa Mặt It’s Skin Cleansing Foam

[Review] Sữa Rửa Mặt It’s Skin Cleansing Foam

0
37
[Review] Sữa Rửa Mặt It's Skin Cleansing Foam Hương Chuối
[Review] Sữa Rửa Mặt It's Skin Cleansing Foam Hương Chuối

Xin chào ngày mới,

Trong lúc các nàng say ngủ thì mỹ phẩm Hàn Quốc đã thống trị thế giới rồi. Anh, Pháp, Mỹ, Nhật… chỉ còn là “em của ngày hôm qua ú u ú ù” thôi. Hihi mình đùa đấy. Nhưng công nhận là Hàn Quốc dạo này có rất nhiều loại mỹ phẩm chất lượng. Hôm nay, mình sẽ review cho các nàng Sữa Rửa Mặt It’s Skin Cleansing Foam đến từ Hàn Quốc nhé.

Sữa Rửa Mặt It's Skin Cleansing Foam với 5 mùi khác nhau
Sữa Rửa Mặt It’s Skin Cleansing Foam với 5 mùi khác nhau

Thật ra thì dòng Sữa Rửa Mặt It’s Skin Cleansing Foam có đến 5 mùi hương khác nhau cơ. Bao gồm:

  • Lựu
  • Chuối
  • Vỏ trứng
  • Nho xanh
  • Cam

Nhưng mình chỉ mới dùng loại Chuối thôi. Vì vậy hôm nay mình chỉ review loại chuối thôi các nàng nhé.

Sữa Rửa Mặt It’s Skin Cleansing Foam Have A Banana

Ưu điểm đầu tiên của em nó mà ai cũng phải công nhận đó chính là Giá. Quá hạt dẻ luôn các nàng à. Chỉ khoảng 85k là sở hữu 1 chai 150ml rồi. Hồi mình đặt mua ở Nuty Cosmetics, chỉ còn mỗi mùi chuối là còn hàng thôi. Bây giờ thì các nàng kiểm tra lại xem thế nào nhé.

Vẻ ngoài của em nó thì như các nàng cũng thấy đó, trông đơn giản và không quá độc đáo. Nhưng cá nhân mình thì thấy như vậy cũng khá xinh xắn và đáng yêu rồi. Kiểu chai nắp ngược cổ điển. Với dạng cleansing foam (sữa rửa mặt tạo bọt) như em này thì kiểu chai như vậy là tiện nhất rồi. Vì vậy, mình hoàn toàn ưng vẻ ngoài của em này.

Vẻ ngoài đơn giản nhưng cũng dễ yêu
Vẻ ngoài đơn giản nhưng cũng dễ yêu

Như tên gọi, em này có thành phần là chiết xuất từ trái chuối. Vì vậy, nó có mùi chuối nhẹ nha các nàng. Với mình thì mình cực thích mùi này luôn đó. Chẳng gì thì chuối cũng là một trong những loại trái cây “thích nên phải nhích” của mình cơ mà hihi.

Khi sử dụng, các nàng sẽ thấy em này có dạng mousse tơi xốp. Sau một vài lần massage thì Sữa Rửa Mặt It’s Skin Cleansing Foam Have A Banana sẽ tạo thành bọt rất nhiều. Vì thế mỗi lần mình rửa mặt thì chỉ cần lấy một ít bằng hạt đậu ra lòng bàn tay thôi. Massage với nước và thế là lượng sữa rửa mặt đã đủ cho toàn bộ gương mặt của mình rồi. 

Tuy nhiên vấn đề là sau khi sử dụng xong, mình có cảm giác da rất căng, rất mướt. Nhưng lại không được mềm cho lắm. Quả thật là da mình là da thiên khô, vì thế nếu sữa rửa mặt có nồng độ pH quá cao sẽ làm xuất hiện tình trạng trên. Sau khi tìm hiểu thì mình biết là em này có độ pH tầm 8 lận. Như vậy là hơi cao rồi.

Kết cấu của sữa rửa mặt It's Skin Cleansing Foam khá xốp, mềm
Kết cấu của sữa rửa mặt It’s Skin Cleansing Foam khá xốp, mềm

Mình có 1 đứa em gái da hỗn hợp thiên dầu, mình cho nó dùng thử sữa rửa mặt này. Quả là hợp hơn so với mình. Sau khi nó rửa mặt, da vẫn căng. Nhưng sau một hồi thì da mềm trở lại. 

Về tác dụng làm sạch thì mình thấy em này ổn. Trước đây mình có xài loại sữa rửa mặt khác, đắt tiền hơn. Sau khi rửa mặt, mình dùng bông tẩm toner xoa đều lên mặt thì thấy mặt vẫn còn những vệt đen đen do bụi bẩn tích tụ sâu bên trong da. Đến chai Sữa Rửa Mặt It’s Skin Cleansing Foam Have A Banana thì những vệt đen vẫn còn, nhưng không nhiều lên. Những vệt đen này thì chắc chắn phải nhờ đến toner để làm sạch sâu thêm lần nữa thôi. Chứ đánh bay hết thì chắc phải xài loại sữa rửa mặt có chất tẩy rửa cực cao ấy. Mà như thế thì… eo ơi.

Quá trình làm sạch của em ấy
Quá trình làm sạch của em ấy

Một điểm cộng cho em này là khả năng se khít lỗ chân lông rất tốt. Đó là em mình bảo vậy, sau khoảng 1 tháng sử dụng. Quả thật là trước đây nó có lỗ chân lông rất to. Chắc đó cũng là bệnh chung của các bạn da dầu nhỉ? Mình nghe nói là do dầu và chất bẩn tích tụ dưới chân lông, nong rộng chân lông nên mới thế. Nếu bạn trong tình trạng này thì sử dụng em này thử xem sao nhé.

Nhìn chung, mình thấy em này xài được so với cái giá đã bỏ ra. Nhưng chỉ phù hợp với các bạn da dầu và thiên dầu thôi nha. Các bạn da khô hoặc thiên khô như mình thì đợi đợt sau mình sẽ review một sản phẩm khác phù hợp hơn nha.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here