30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 9, 2021
HomeReviewReview The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid...

Review The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks

Chào các cô nàng yêu son của Beleza! Hôm nay được cái rảnh rỗi nên sinh nông nỗi, mình sẽ chơi trội hơn mọi hôm bằng cách review nguyên set son cho các nàng cùng xem. Còn son gì thì các nàng cứ nhìn tiêu đề là biết rồi đấy – Chính xác là bộ son The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks. Khổ quá, cái tên son dài ngoằn, làm mình vừa gõ vừa phải để ý xem có viết sai tên của các em ý không nữa. Nào, cùng xem bài review của mình để hiểu hơn về 6 em son mini The balm liquid này nhé!

The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks
Son The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks

Giới thiệu qua thì The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks là sản phẩm son ấn tượng của hàng mỹ phẩm The Balm. Có lẽ không cần nói nhiều thì các nàng cũng biết đây là hãng mỹ phẩm vô cùng nổi tiếng với mảng make up, sở hữu nhiều siêu phẩm làm mưa làm gió trên các trang web về làm đẹp.

Về giá

Theo tìm hiểu của mình sau một tiếng lướt web xem giá cả các kiểu, thì The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks có rất nhiều mức giá khác nhau tùy từng shop. Tuy nhiên, nhìn chung mức giá trung bình của cả set vào khoảng 600k. Mình mua set 6 cây son này ở Nutycosmetics.vn với giá 580k, dung tích 1,2ml/cây. Quả thực với giá này thì mình nghĩ nó quá hời cho một set son với 6 màu khác nhau, có thể dùng trong mọi trường hợp từ tone nhạt cho đến tone đậm. Nói chung giá như vậy là quá rẻ luôn ý.

Về thiết kế

Nói chung về hình thức thì do mắt người nhìn nên mỗi người sẽ đánh giá nó một kiểu khác nhau. Riêng với bản thân mình thì mình khá thích phong cách thiết kế cổ điển của set son này. Chính vì thế mà bảo mình yêu các em nó ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng đúng. Các thỏi son bên trong bé bé, xinh xinh, nhìn cực yêu luôn ấy ^^.

Thiết kế The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks
Thiết kế Son The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks bé bé, xinh xinh rất đáng yêu

Về bảng màu

The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks với 6 màu vô cùng dễ dùng và rất hợp với nhiều tone da khác nhau. Mình lấy ví dụ như bạn nào thích kiểu make up nhẹ nhàng, tự nhiên thì có thể dùng các màu như committed, sincere hay charming. Các màu còn lại thì dùng vào những dịp đặc biệt hơn ^^.

bảng màu The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks
The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks có 6 màu rất dễ dùng

À quên mất, 6 màu của set son The Balm này như sau:

  1. Charming: hồng đất
  2. Sincere: cam đất
  3. Comitted: cam nude
  4. Doting: cam sữa
  5. Dedicated: hồng tím
  6. Loyal: đỏ thuần

Các màu lên “chuẩn khỏi cần chỉnh” nên các nàng cứ yên tâm nhìn màu như thế nào thì lên môi cũng sẽ như thế ấy.

Các màu lên “chuẩn khỏi cần chỉnh”
Các màu lên “chuẩn khỏi cần chỉnh”

Về chất son

Các thỏi The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks này khi apply lên môi sẽ có cảm giác mềm, mướt hơi lỏng chứ không hề đặc như Ofra.

Chất son
Chất son hơi lỏng chứ không hề đặc như Ofra

Về khả năng bền màu của các em ấy thì các nàng có thể hoàn toàn yên tâm, có thể nói một khi đã tô các em ý lên môi thì cứ gọi là “bám mãi không rời”. Hôm trước mình có test thử từ 7h sáng đến 4h chiều mới về nhà thì thấy son vẫn còn y nguyên, mặc dù mình hôm đó uống khá nhiều trà, cũng ăn một vài thứ, nhưng vẫn giữ được màu son lâu đến vậy.

Một điều các bạn cần lưu ý là The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks là son kem lì nên các em ý sẽ phần nào đó khiến môi bị khô khi sử dụng. Nhưng các nàng cứ yên tâm là em nó không làm bong chóc môi đâu ạ. Nói chung muốn môi không khô thì các nàng nên dưỡng môi kỹ trước khi tô son.

chất son
The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks là son kem lì nên các em ý sẽ phần nào đó khiến môi bị khô khi sử dụng

Còn một điểm nữa mà mình rất thích ở các thỏi son The Balm Meet Matter Hughes đó chính là mùi của các em ý rất đặc trưng, kiểu thơm mát bạc hà như mint chocolate ý ^^

Có thể nói, mình đã dùng qua rất nhiều loại son kem lì. Tuy nhiên, chưa có loại nào thực sự đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của mình. Một trong những điều làm mình khó chịu nhất ở các thỏi son trước đây là: son bị lem và bám vô tội vạ khi ăn hay uống gì đấy. Chính vì vậy khi tìm thấy các em son The Balm Meet Matte Hughes Set Of 6 Mini Long-Lasting Liquid Lipsticks thì mình đã chính thức bị chinh phục bởi điều khó chịu đó không còn nữa. Vậy còn các bạn thì sao? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận của bản thân khi dùng loại son này với chúng mình các bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments