5 Bước Đơn Giản Để Khắc Phục Thỏi Son Môi Bị Gãy

son bị gãy

Son bị gãy

Đối với mỗi cô gái, son môi được xem như một món vũ khí làm đẹp vô cùng quan trọng và dường như là một vật bất ly thân mỗi khi ra khỏi nhà. Và tình yêu đối với son không chỉ được các cô gái thể hiện bằng việc sưu tập thật nhiều những thỏi son yêu thích mà còn thể hiện ở việc nâng niu những thỏi son như báu vật.

Vậy nếu chẳng may một ngày nào đó, thỏi son báu vật của bạn bỗng dưng bị gãy thì bạn sẽ phải làm thế nào? Thay vì vội tìm mua một thỏi son thay thế tại sao bạn không tìm cách giúp chúng “hồi sinh” nhỉ? Và sau đây chính là 5 bước giúp cứu cánh cho thỏi son bị gãy thật đơn giản, dễ thực hiện, đảm bảo thỏi son của bạn sẽ lại như mới thôi.

son bị gãy

Bước 1: Đặt phần son bị gãy vào trong 1 miếng giấy ăn, gói lại và đặt trong ngăn đông của tủ lạnh khoảng 10 phút, chuẩn bị một chiếc bật lửa và tiếp tục bước tiếp theo.

son bị gãy bước 2 dùng lửa

Bước 2: Sau khi lấy phần son bị gãy ra khỏi ngăn đông. Cẩn thận sử dụng bật lửa hơ nhẹ nhàng quanh một đầu son bị gãy trong vài giây.

son bị gãy bước 3 nối lại

Bước 3: Sau khi hơ nóng, gắn phần bị gãy vào thân son. Dùng tay giữ chặt vài phút để 2 phần gãy có thể khít lại với nhau và trở lại thành một mối hoàn chỉnh.

son bị gãy bước 4 đậy nắp lại

Bước 4: Đóng nắp thỏi son và đặt trở lại ngăn đông của tủ lạnh khoảng 10 – 15 phút cho thân son dính chắc hơn.

son bị gãy bước 5 dùng

Bước 5: Lấy thỏi son ra khỏi tủ lạnh, lau sạch những phần son bị lem ngoài mối nối là xong.

son bị gãy nối lại hoàn thành

Chỉ với 5 bước đơn giản này bạn đã có được một thỏi son lành lặn như mới và có thể tiếp tục sử dụng mà không cần tốn kém tiền mua thêm thỏi son mới rồi!

Bài viết mới

Quảng cáo

Review

error: Content is protected !!