5 Bước Đơn Giản Để Khắc Phục Thỏi Son Môi Bị Gãy

Thu Thảo

Son bị gãy

Đối với mỗi cô gái, son môi được xem như một món vũ khí làm đẹp vô cùng quan trọng và dường như là một vật bất ly thân mỗi khi ra khỏi nhà. Và tình yêu đối với son không chỉ được các cô gái thể hiện bằng việc sưu tập thật nhiều những thỏi son yêu thích mà còn thể hiện ở việc nâng niu những thỏi son như báu vật.

Vậy nếu chẳng may một ngày nào đó, thỏi son báu vật của bạn bỗng dưng bị gãy thì bạn sẽ phải làm thế nào? Thay vì vội tìm mua một thỏi son thay thế tại sao bạn không tìm cách giúp chúng “hồi sinh” nhỉ? Và sau đây chính là 5 bước giúp cứu cánh cho thỏi son bị gãy thật đơn giản, dễ thực hiện, đảm bảo thỏi son của bạn sẽ lại như mới thôi.

son bị gãy

Bước 1: Đặt phần son bị gãy vào trong 1 miếng giấy ăn, gói lại và đặt trong ngăn đông của tủ lạnh khoảng 10 phút, chuẩn bị một chiếc bật lửa và tiếp tục bước tiếp theo.

son bị gãy bước 2 dùng lửa

Bước 2: Sau khi lấy phần son bị gãy ra khỏi ngăn đông. Cẩn thận sử dụng bật lửa hơ nhẹ nhàng quanh một đầu son bị gãy trong vài giây.

son bị gãy bước 3 nối lại

Bước 3: Sau khi hơ nóng, gắn phần bị gãy vào thân son. Dùng tay giữ chặt vài phút để 2 phần gãy có thể khít lại với nhau và trở lại thành một mối hoàn chỉnh.

son bị gãy bước 4 đậy nắp lại

Bước 4: Đóng nắp thỏi son và đặt trở lại ngăn đông của tủ lạnh khoảng 10 – 15 phút cho thân son dính chắc hơn.

son bị gãy bước 5 dùng

Bước 5: Lấy thỏi son ra khỏi tủ lạnh, lau sạch những phần son bị lem ngoài mối nối là xong.

son bị gãy nối lại hoàn thành

Chỉ với 5 bước đơn giản này bạn đã có được một thỏi son lành lặn như mới và có thể tiếp tục sử dụng mà không cần tốn kém tiền mua thêm thỏi son mới rồi!

"Thả tim" bài viết này

Chia sẻ

Bình luận

TIN MỚI NHẤT
0 0
Lợi ích tuyệt vời của dầu dừa

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi mi đẹp cuốn hút sẽ luôn là niềm khao khát của các nàng phải không nào. Nhưng khi chẳng may sở hữu phải đôi mi ngắn củn thì các nàng cũng đừng nên lo...

0 0
Hướng dẫn cách tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu cho các nàng.

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội là cách tô đậm ở lòng môi và nhạt dần về viền. Cách tô son này sẽ giúp bạn trông rất nữ tính và cực kỳ đáng yêu nha. Nhưng có chắc là bạn đã tô son...

2 0

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi cong dày trong tíc tắc? Nếu bạn đang gặp các vấn đề rắc rối: vón cục, rụng mi khi chuốc, mi bị gãy khúc, mi trông kém tự nhiên..v..v.  Với...

0 0
massage mắt đánh bay bọng mắt

Massage Mắt Ngay Đi Nếu Không Muốn Bị Quầng Thâm Và Bọng Mắt

Nếu không muốn ra đường với khuôn mặt không khác gì “panda” thì các nàng phải thường xuyên chăm chút cho đôi mắt của mình nhé. Những cách massage mắt dưới đây sẽ giúp cho bạn loại bỏ đáng kể quầng thâm và bọng mắt đó. Thói quen sinh hoạt không lành...

Review