20 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021
HomeThời TrangTrend & GuuSốt Sắng Với Kiểu Tóc Undercut Cực "Chất Chơi"- Hứa Hẹn Hot...

Sốt Sắng Với Kiểu Tóc Undercut Cực “Chất Chơi”- Hứa Hẹn Hot Trong Hè 2017

Kiểu tóc mới lạ này không chỉ dành riêng cho nam giới. Mà còn là nét cá tính độc lạ cho các cô nàng yêu thích sự mới mẻ, thích đổi mới khác biệt với mọi người. Tại nhiều nước trên thế giới, nhất là tại các nước Âu Mỹ. Kiểu tóc undercut được các bạn gái “ưu ái” hơn bao giờ hết. Nhờ những đường nét đầy sáng tạo, như một bức tranh nghệ thuật ở trên đầu.

Mỗi khi không khí mùa hè và lễ hội sắp đến. Cũng là lúc các nàng sốt sắng tìm cho mình phong cách riêng mới lạ để làm mới mình. Dạo quanh các trang mạng xã hội, kiểu tóc Undercut giờ đây không còn đơn giản là những đường nét được cắt tỉa trên tóc. Mà thay vào đó được đổi mới bởi những gam màu nhuộm layer đặc sắc. Bởi những hạt kim tuyến đa sắc màu, thậm chí là những kiểu thắt bím mới lạ.

Cùng điểm qua kiểu tóc Undercut khi qua tay các cô nàng trên thế giới đã có sự thay đổi nổi bật như thế nào nhé.

Một số mẫu tóc Udercut mới lạ

Tóc undercut 1

Tóc undercut 2

Không chỉ tóc ngắn mà giờ đây mái tóc dài cũng dễ dàng để kiểu tóc Undercut. Cùng ngắm nhìn cô nàng Rebecca đã biến tấu cho mái tóc thành hai cá tính khác biệt ra sao.

Tóc undercut 3

Tóc undercut

Với những cô nàng có mái tóc dài và dày thì kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với các nàng đấy.

tóc 5

Tóc 6

tóc 7

Hy vọng với những kiểu tóc Undercut mới lạ này. Sẽ giúp bạn tự sáng tạo ra nhiều kiểu tóc đậm chất cá tính lại “không đụng hàng” với ai trong mùa hè này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments