26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười Một 30, 2021
HomeLàm đẹpDáng đẹpThời đại của cằm chẻ, mặt tròn đang trở lại

Thời đại của cằm chẻ, mặt tròn đang trở lại

Mặt V-line không còn là tiêu chuẩn của vẻ đẹp nữa. Hiện nay cằm chẻ mặt tròn mới là xu hướng mà các chị em hiện nay đang theo đuổi.

Nếu như “V-line” đã từng là một tiêu chuẩn của vẻ đẹp thì thời đại của nó dường như sắp kết thúc. Vì xu hướng mới của hiện nay phải là những cô nàng có khuôn mặt tròn trịa xinh xắn.

Mặt V-line góc cạnh, dễ chụp ảnh tha hồ selfi ở mọi góc độ. Nhưng mặt tròn cũng đáng yêu không kém. Các cô nàng mặt tròn trông luôn dễ thương và trẻ trung hơn so với đột tuổi thật. Mà cũng ăn ảnh và đẹp không kém gì V-line.

Không cần V-line cũng rất hút mắt

Khuôn mặt tròn xinh xắn của Kaity Nguyễn khiến cô bạn này trông trẻ và đáng yêu vô cùng. Nhưng đừng cho vì thế mà chỉ phù hợp với những kiểu phong cách dễ thương. Dù là phong cách cute hay gợi cảm sexy cũng đều thích hợp.

thoi-dai-cua-cam-che-mat-tron-dang-tro-lai

 

Chắc chắn sẽ chẳng có chàng trai nào lại chê mặt tròn là béo, là xấu khi nhìn thấy những tầm hình này của Kaity Nguyễn. Nên các cô nàng mặt tròn hay tự tin lên, các bạn đang sở hữu xu hướng làm đẹp mới đó.

thoi-dai-cua-cam-che-mat-tron-dang-tro-lai

Hay một tiêu biểu cho mặt tròn showbiz Việt là Chi Pu. Với khuôn mặt tròn, nên cô nàng luôn trông rất trẻ trung hơn tuổi thật của mình. Hơn nữa khiến Chi Pu trong dịu dàng và nữ tính.

thoi-dai-cua-cam-che-mat-tron-dang-tro-lai

thoi-dai-cua-cam-che-mat-tron-dang-tro-lai

Và nếu nói đến mặt tròn thì Kim Yoo Jung chắc chắn sẽ khiến bạn phải thay đổi cách nghĩ. Dù không sở hữu gương mặt v-line nhưng với đường nét thanh tú nên cô gái này luôn mang đến vẻ đẹp trong sáng, rạng rỡ trước ống kính.

thoi-dai-cua-cam-che-mat-tron-dang-tro-lai

thoi-dai-cua-cam-che-mat-tron-dang-tro-lai

Chắc chắn sẽ không ai có thể không yêu gương đáng yêu như vậy được.

Xu hướng mặt tròn cằm chẻ đang lên ngôi

Theo sự lên ngôi của xu hướng này mà nhiều cô gái bắt đầu thay đổi gương mặt của mình. Tại Hàn Quốc, một bộ phận không nhỏ các cô gái bắt đầu say mê kiểu gương mặt này. Thậm chí nhiều người còn sẵn sàng “đập bỏ v-line” để theo đuổi xu hướng này.

Không chỉ thế mà xu hướng này còn tạo nên một kiểu làm đẹp mới là má tròn bầu bĩnh, được gọi là “baby face”. Kết hợp với cằm nhọn sẽ tạo thành hiệu ứng dễ thương – gợi cảm.

Để làm tròn mặt có những cô nàng ăn thật nhiều. Nhưng cách này chưa chắc đã hiệu quả. Nên các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm thứ được nhiều cô gái qua tâm và tìm kiếm nhiều hiện nay.

thoi-dai-cua-cam-che-mat-tron-dang-tro-lai

Theo xu hướng này thì không bao lâu nữa, mặt tròn sẽ nhanh chóng chiếm ngôi và trở thành tiêu chuẩn vẻ đẹp của các cô gái ở Châu Á.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments