28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Bảy 23, 2021
HomeLàm đẹpKhoẻ đẹpNhững loại thực phẩm giúp bạn tăng cân nhanh siêu tốc

Những loại thực phẩm giúp bạn tăng cân nhanh siêu tốc

Đối với những ngời có cơ địa gầy và khó hấp thụ thức ăn thì việc tăng cân là điều vô cùng khó khăn. Cho dù họ có ăn nhiều hơn người khác rất nhiều thì cơ thể họ cũng không hấp thụ được chất dinh dưỡng từ thức ăn. Có một số loại thực phẩm có khả năng cung cấp cho cơ thể một lượng calo rất cao, nạp năng lượng và khiến cơ thể tăng cân nhanh chóng mà nhất định những ngừi thiếu cân phải lưu ý để sử dụng mỗi ngày. Sau đây chúng ta sẽ cùng liệt kê những loại thực phẩm đó nhé.

1.Tăng cân với Trứng

Trứng là loại thực phẩm tự nhiên bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Trong thành phần của trứng chứa protein, vitamin A, D, E và cholesterol có chức năng giúp bạn tăng cân lành mạnh.

Đối với những ngừi vóc dáng cân đối, không nên ăn quá nhiều trứng, nhưng những người thiếu cân thì hoàn toàn ngược lại. Những người này nên ăn trứng vào mỗi bữa sáng, vừa bổ sung đầu đủ chất cho cơ thể lại giúp nạp năng lượng cho cả ngày dài.

2.Tăng cân với quả bơ

Những loại thực phẩm giúp bạn tăng cân nhanh siêu tốc

Trong thành phần của quả bơ có chứa chất béo tự nhiên khiến tăng cân nhanh chóng và khỏe mạnh. Trong quả bơ cũng chứa rất nhiều calo nên có thể cung cấp cho bạn đủ năng lượng cho hoạt động hàng ngày. 

Bạn nên sử dụng mỗi ngày một cốc sinh tố bơ cùng với sữa, đó sẽ là một loại thức uống vô cùng nhiều dinh dưỡng, khiến bạn khỏe mạnh và lấy lại cân nặng của mình.

3.Tăng cân với phomat

Trong thành phấn của phomat cũng chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết để tăng cân như canxi, chất béo, protein, sữa, cholesterol,…Ăn phomat khiến cơ thể bạn tăng cân những vãn có thể giữ được vóc dáng bằng cách tăng hệ cơ chứ không tăng mỡ.

Tuy nhiên ban cũng không nên ăn quá nhiều thức ăn có chứa phomai, vì hàm lượng cholesterol trong phomai rất lớn, nếu cơ thể hấp thu quá nhiều chất này sẽ không tốt cho hệ tim mạch.

4.Tăng cân với quả chuối

Chuối cũng chứa một lượng calo thuộc dạng “khủng” trong các loại quả. Ăn nhiều chuối giúp hình thành nạc chứ không hề tích mỡ, nên chúng ta có thể lấy lại cân nặng nhưng vẫn giữ được vóc dáng, không bị dư mỡ.

Có thể ăn chuối cùng bơ, hoặc cũng có thể sử dụng chuối làm salad. Đây quả thực là một laoij quả giúp tăng cân lành mạnh nhất.

5.Tăng cân với khoai tây

Những loại thực phẩm giúp bạn tăng cân nhanh siêu tốc

Trong thành phần của khoai tây cũng chứa không ít protein và carbonhydrate cùng với hàm lượng đường tương đối cao. Các loại vitamin trong khoai tây còn khiến hệ thống miễn dịch của cơ thể được hoạt động mạnh mẽ hơn. Những nười thiếu cân có thể ăn khoai tây chiên hay nướng mỗi ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments