28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
HomeLàm đẹpDáng đẹpThuộc Lòng 3 Quy Tắc Giữ Dáng Ngay Cả Khi Đi Du...

Thuộc Lòng 3 Quy Tắc Giữ Dáng Ngay Cả Khi Đi Du Lịch

Bạn sắp có một kỳ nghĩ dài hạn với một mớ dự định đi du lịch mọi nơi. Để giữ vóc dáng khi đi du lịch là một việc làm hết sức khó khăn. Đa phần giữ vóc dáng cân đối bạn phải duy trì & có một thói quen hà khắc với bản thân. Khi đã có thói quen bạn dễ dàng duy trì vóc dáng hơn nhiều so với để phó mặc cơ thể một vài tuần trong kỳ nghỉ và phải bắt đầu tập luyện lại sau khi trở về nhà. Hãy để Beleza giúp bạn giữ dáng ngay cả khi bạn đang đi trong chuyến du lịch kéo dài.

Quy tắc 1: Lập kế hoạch thực tế

Lên kế hoạch là điều kiện tiên quyết trước khi bạn khởi hành một chuyến đi. Hãy nêu ra những mục tiêu mà bạn muốn duy trì vóc dáng hiện tại. Có thể bạn sẽ tiếp tục một chế độ ăn lành mạnh hoặc là chọn bất kì mục tiêu nào mà bạn muốn. Nhớ là phải thiết lập ra mục tiêu thật cụ thể.

Lập kế hoạch thực tế

Sau đó đến bước thực hiện kế hoạch. Nếu như nơi bạn đi du lịch là những địa điểm nổi tiếng về ẩm thực. Chắc chắn bạn sẽ không thể từ chối các món ăn khó cưỡng lại. Nếu như bạn đi biển, có thể là bạn sẽ có chế độ ăn uống hợp lý hơn. Vì bạn sẽ mong muốn thức dậy với một bộ bikini nóng bỏng vào buổi sáng. Bên cạnh đó, bạn nên thực tế một chút. Hãy nghĩ xem khách sạn bạn ở có phòng tập gym không? Bạn có mong muốn có một phòng tập gym trong khách sạn không? Tốt nhất bạn hãy lên kế hoạch một cách kỹ càng trước.

Ngoài ra, còn những khoảng thời gian nào là phù hợp để bạn tập luyện trong ngày. Nên tập buổi sáng hay buổi chiều để thích hợp. Tất cả đều do bạn tự lựa chọn.

Quy tắc 2: Bám sát vào kế hoạch

Bạn cần phải thực tế với kế hoạch mà mình đưa ra. Sau khi đã đưa ra kế hoạch hãy bám sát vào nó. Nếu như bạn không muốn tình trạng đã đề ra nhưng lại không thực hiện được.

Quy tắc 3: Tích cực mỗi lúc, mỗi nơi 

Khi đi du lịch bạn hoàn toàn có thể tự phát, tự thay đổi & sáng tạo. Bạn có thể luyện tập bằng cách đi bộ đường dài, chạy hoặc đạp xe. Ngay cả nhảy hoặc tập yoga đều có có thể giúp cải thiện vóc dáng cho bạn.

Yoga

Những chuyến đi bộ dài vừa có thể ngắm mọi phong cảnh mà vừa giúp bạn cân đối vóc dáng. Điểm cộng nữa là bạn có thể chụp thêm nhiều bức ảnh lung linh. Hãy tận dụng tối đa thời gian trong ngày để cho bạn thân được thoải mái mỗi khi ra ngoài. Ngoài ra, nếu như bạn có chút cảm hứng ra ngoài hãy đeo phone & mở một list nhạc thú vị để vận động.

Giải trí

Giải pháp

Nếu như bạn không muốn đi ra ngoài vì cảm thấy mệt hay thời tiết không được tốt. Đừng cảm thấy bức bối vì điều này, giải pháp tạm thời trong trường hợp này chính là bài tập 20 phút. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy như đã vận động cả một ngày luôn nhé.

Gỉai pháp

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments