27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Bảy 24, 2021
HomeThời TrangMix đồTip trang phục để các cô gái luôn rạng rỡ chốn công...

Tip trang phục để các cô gái luôn rạng rỡ chốn công sở

Trang phục công sở là một phần quan trọng trong cuộc sống mà chúng ta không thể quên. Chỉ với những lưu ý rất nhỏ, bạn vẫn có thể trở thành cô gái xinh đẹp với cả những trang phục công sở đơn giản

Quần áo luôn cần phải được là

Hãy giữ cho quần áo luôn phẳng phiu trước khi đến chỗ làm. Bạn nên dành ra vài phút là qua quần áo hoặc chuẩn bị từ tối hôm trước.

Quần áo gọn gàng phẳng phiu sẽ luôn tạo cái nhìn tốt trong môi trường công sở. Và dù bạn có trang phục đẹp đến đâu nhưng nhàu nhĩ thì cũng không thể có được thiện cảm từ người khác.

tip-trang-phuc-danh-cho-cac-co-gai-cong-so
Trang phục công sở luôn cần được phẳng phiu

Ưu tiên sự đơn giản

Những trang phục đơn giản sẽ thích hợp cho môi trường công sở hơn. Hãy ưu tiên chọn những trang phục đơn giản, gọn gàng và đủ thanh lịch mỗi khi đi làm.

Nhưng cũng đừng vì vậy mà bạn thường mặc áo thụ và quần bò đâu nhé. Hãy chọn những trang phục sao cho thích hợp với môi trường công sở của mình nhất.

tip-trang-phuc-danh-cho-cac-co-gai-cong-so
Hãy đơn giản nhất có thể nhưng đừng quá xuề xòa

Chọn trang phục từ chất liệu

Sự tinh tế của trang phục đôi khi không nằm ở kiểu dáng hay các đường cắt may cầu kì mà ở chất liệu. Chất liệu ít tạo nên trào lưu nhưng lại tạo nên đẳng cấp. Vì thế hãy lựa chọn các trang phục có chất liệu tốt hơn là có kiểu dáng đẹp mà chất liệu tệ hại.

Tránh dùng phụ kiện phô trương

Đừng dùng quá nhiều phụ kiện trên người hay chọn những phụ kiện quá phô trương. Sự phô trương ở đây có thể sẽ là các món đồ hiệu hay đeo quá nhiều thứ trên người. Việc dùng một chiếc túi xách hàng hiệu hay đeo từ bông tai, vòng cổ, vòng tay nhẫn lủng lẳng trên người cũng không thể biến bạn trở nên thanh lịch, đẳng cấp. Hãy lựa chọn những phụ kiện đơn giản nhưng đủ để kết hợp với trang phục để trông bạn được thanh lịch nhất.

Cái đẹp là sự kết hơp tinh tế các phụ kiện chứ không phải mang toàn bộ chúng lên người.

tip-trang-phuc-danh-cho-cac-co-gai-cong-so
Kết hợp khéo léo giữa trang phục và phụ kiện

Hãy trang điểm nhẹ nhàng

Môi trường công sở không nên quá cầu kì hay bắt mắt trong trang điểm. Bạn nên chọn các tông trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng nhưng đủ để làm sáng khuôn mặt mình. Phụ nữ Hàn Quốc rất giỏi trong việc trang điểm sao cho tự nhiên nhất. Và họ ngày càng đề cao việc trang điểm mà trông như không trang điểm. Nên tập trung tạo ra lớp nên tự nhiên, bóng khỏe hơn là make up mắt và môi quá đậm.

tip-trang-phuc-danh-cho-cac-co-gai-cong-so
Trang điểm nhẹ nhàng nơi công sở

Không quá cầu kì hay phức tạp mà chỉ cần một chút tỉ mỉ và cẩn thận, các cô gái đã có diện mạo hoàn hảo chốn công sở hàng này. Chúc các bạn thành công với những tip nhỏ này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments