28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
HomeLàm đẹpMake upTop 5 Kỹ Thuật Trang Điểm “Cửa Sổ Tâm Hồn” Cho Mọi...

Top 5 Kỹ Thuật Trang Điểm “Cửa Sổ Tâm Hồn” Cho Mọi Cô Nàng

Đối với một vài người trang điểm mắt không có gì là quan trọng. Nhưng với phần lớn các cô gái thì đúng là “bài toán hóc búa”. Dù cho có mua nhiều sản phẩm mắt tiền của những hãng nổi tiếng đi chăng nữa. Mà không biết cách phối màu từ đâu, phối như thế nào mới hợp mắt thì thật là đáng tiếc. Để tránh không “lãng phí” & giúp các nàng tự tin hơn. Dưới đây Beleza sẽ hướng dẫn cho bạn 5 kỹ thuật trang điểm cho mắt. Đảm bảo ai cũng đều có thể áp dụng được cả.

1. Trang điểm mắt theo chiều dọc

Với những cô nàng sở hữu đôi mắt hẹp hoặc trung bình thì kỹ thuật trang điểm này rất phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kỹ thuật này để trang điểm mắt cả buổi sáng lẫn buổi tối. Nó sẽ giúp cho mắt của bạn trông to & rộng hơn.

Đối với lối trang điểm ban ngày, bạn không cần quá cầu kỳ chỉ cần dùng 1 màu phấn mắt đã đủ đẹp. Còn buổi tối nếu muốn lung linh hơn bạn có thể thỏa sức sáng tạo để biến đổi các màu sắc với nhau. Quy tắc đơn giản đối với mắt chính là những màu tối nhất nên được tô vào phần hốc của đuôi mắt.

Top 5 Kỹ Thuật Trang Điểm “Cửa Sổ Tâm Hồn” Cho Mọi Cô Nàng Đối với một vài người trang điểm mắt không có gì là quan trọng. Nhưng với phần lớn các cô gái thì đúnglà “bài toán hóc búa”. Dù cho có mua nhiều sản phẩm mắt tiền của những hãng nôir tiếng đi chăng nữa. Mà không biết cách phối màu từ đâu, phối như thế nào mới hợp mắt thì thật là đáng tiếc. Để tránh không “lãng phí” & giúp các nàng tự tin hơn. Dưới đây VNBT sẽ hướng dẫn cho bạn 5 kỹ thuật trang điểm cho mắt. Đảm bảo ai cũng đều có thể áp dụng được cả. Trang điểm mắt theo chiều dọc Với những cô nàng sở hữu đôi mắt hẹp hoặc trung bình thì kỹ thuật trang điểm này rất phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kỹ thuật này để trang điểm mắt cả buổi sáng lẫn ban ngày. Nó sẽ giúp cho mắt của bạn trông to & rộng hơn. Đối với lối trang điểm ban ngày, bạn không cần quá cầu kỳ chỉ cần dùng 1 màu phấn mắt đã đủ đẹp. Còn buổi tối nếu muốn lung linh hơn bạn có thể thỏa sức sáng tạo để biến đổi các màu sắc với nhau. Quy tắc đơn giản đối với mắt chính là những màu tối nhất nên được tô vào phần hốc của đuôi mắt. Trang điểm mắt theo chiều ngang Cô nàng nào có đôi mắt tròn hoặc lỗi không được đẹp mắt thì phương pháp trang điểm này sẽ là vị cứu tinh lớn cho các nàng. Thông thường, phấn mắt được tô theo dáng ngang sẽ giúp cho đôi mắt trông dài & giống mắt hạnh nhân hơn. Đơn giản bạn chỉ việc dùng một cây chì contour hay là kẻ mắt nước để vẽ những đường contour dọc theo mí mắt. Trang điểm mắt cổ điển Kỹ thuật này thường được dùng với các sắc của một màu phân mắt. Tốt nhất là bạn nên tán phấn mắt theo cả hai chiều ngang & dọc đối với kiểu đánh mắt này. Trang điểm chì kẻ Kiểu trang điểm này sẽ giúp hoàn thiện dáng đôi mắt của bạn hơn. Tùy thuộc vào dáng mắt mà bạn hãy tạo một đường contour trên & dưới mi mắt & tán đều thật cẩn thận. Với mẹo nhỏ này, sẽ giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh lại đường mí mắt. Bạn nên chọn những loại cọ đánh phấn mắt có đầu cứng & dẹt sẽ giúp việc trang điểm của bạn dễ dàng hơn.     Trang điểm đánh mắt khói Kiểu trang điểm này mục tiêu quan trọng chính là tạ nên mọ đôi mắt có hiệu ứng khói quyến rũ, hút hồn. Lưu ý là phần tán bạn nên cố gắng tạo ra những chuyển đổi màu sắc trên mắt sao cho mượt mà nhất nhé. Với kiểu trang điểm này bạn có thể sử dụng được cho cả ngày lẫn đêm. Vào ban đêm, nếu như muốn mình thật lộng lẫy & trông đẹp mắt thì hãy sử dụng những gam màu ấm, tự nhiên. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn chọn kiểu đánh mắt “lồng lộn” nên chọn những màu trung tính để không khiến mình trông già đi.

2. Trang điểm mắt theo chiều ngang

Cô nàng nào có đôi mắt tròn hoặc lồi không được đẹp mắt thì phương pháp trang điểm này sẽ là vị “cứu tinh” lớn cho các nàng. Phấn mắt khi được tô theo dáng ngang sẽ giúp cho đôi mắt trông dài & giống mắt hạnh nhân hơn. Đơn giản bạn chỉ việc dùng một cây chì contour hay là kẻ mắt nước để vẽ những đường contour dọc theo mí mắt.

Trang điểm mắt theo chiều ngang

3. Trang điểm mắt cổ điển

Kỹ thuật này thường được dùng với các sắc  của một màu phấn mắt. Tốt nhất là bạn nên tán phấn mắt theo cả hai chiều ngang & dọc đối với kiểu đánh mắt này.

Trang điểm mắt cổ điển

4. Trang điểm chì kẻ

Kiểu trang điểm này sẽ giúp hoàn thiện dáng đôi mắt hơn. Tùy thuộc vào dáng mắt mà bạn hãy tạo một đường contour trên & dưới mi mắt & tán đều thật cẩn thận. Với mẹo nhỏ này, sẽ giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh lại đường mí mắt. Bạn nên chọn những loại cọ đánh phấn mắt có đầu cứng & dẹt sẽ giúp việc trang điểm của bạn dễ dàng hơn.

Trang điểm đánh mắt khói

5. Trang điểm đánh mắt khói

Kiểu trang điểm này mục tiêu quan trọng chính là tạo nên một đôi mắt có hiệu ứng khói quyến rũ, hút hồn. Lưu ý là phần tán bạn nên cố gắng tạo ra những chuyển đổi màu sắc trên mắt sao cho mượt mà nhất nhé.

Bạn có thể sử dụng kiểu trang điểm này được cho cả ngày lẫn đêm. Vào ban đêm, nếu như muốn mình thật lộng lẫy & trông đẹp mắt thì hãy sử dụng những gam màu ấm, tự nhiên. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn chọn kiểu đánh mắt “lồng lộn”. Thì nên chọn những màu trung tính để không khiến mình trông già đi.

Trang điểm đánh mắt khói

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments