32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Bảy 24, 2021
HomeLàm đẹpKhoẻ đẹpTrẻ Ra Vài Tuổi Nếu Thay Đổi Được Các Thói Quen Thường...

Trẻ Ra Vài Tuổi Nếu Thay Đổi Được Các Thói Quen Thường Ngày

“Những thói quen hằng ngày, tưởng chừng bình thường nhưng nếu để ý kỹ hơn, thay đổi từ những điều nhỏ nhất đôi khi lại mang đến điều tốt đẹp cho mình hơn rất nhiều.”

Ngồi đúng tư thế

ngồi đúng tư thế

“Chìa khóa” giúp bạn có được một sức khỏe tốt & luôn tươi trẻ đó chính là tư thế đi đứng. 

Những lợi ích mang lại khi bạn duy trì được tư thế tốt sẽ giúp cơ bắp, dây chằng không bị căng cứng, hạn chế đau lưng & cổ rất nhiều, giảm thiểu các mệt mõi trong công việc.

Không những thế nhiều nghiên cứu cho thấy rằng những người có tư thế tốt thường cảm thấy tự tin hơn với những người có tư thế xấu. Lý do là vì khi bạn ngồi thẳng & đứng cao tư thế sẽ vô cùng tự tin. Nâng cao được hình ảnh của bạn rất nhiều.

  • Hãy luôn giữ tư thế tốt để bất cứ nơi nào đi đâu vẫn luôn trong tư thế tự tin, tràn đầy sức sống, sẽ giúp bạn trẻ ra rất nhiều.

Chườm đá lạnh buổi sáng

chườm đá lạnh

Đá lạnh đã quá quen thuộc với mọi người trong giải nhiệt hay chườm lạnh khi sốt, nhưng mà tác dụng “thần kì” mà em này mang lại trong làm đẹp còn thú vị hơn nhiều.

Rửa mặt bằng đá lạnh thay cho nước bình thường sẽ làm tăng tuần hoàn máu, kích thích đàn hồi cho da, giúp xóa đi những vết nhăn, ngăn chặn dấu hiệu của lão hóa.

Dùng đá lạnh massage lên mặt giúp se khít lỗ chân lông, giảm bớt các bã nhờn. Sẽ là vị “cứu tình” ứng biến cho bạn mỗi khi mắt bị sưng.

  • Hãy tận dụng điều này & thực hiện đều đặn vào mỗi buổi sáng, để nhận thấy sự khác biệt mỗi ngày.

Dùng loại nước hoa trẻ trung

nước hoa

Hãy cân nhắc lựa chọn cho mình một mùi hương đặc trưng riêng để thấy mình quyến rũ hơn trong mắt người khác.

Nếu bạn suy nghĩ “tiết kiệm” là mình chỉ cần 1 chai nước hoa cho mọi nơi thì nên cân nhắc lại nhé. Mạnh dạn đầu tư cho mình ít nhất 2 chai nước hoa với tông mùi khác nhau để sử dụng cho từng thời gian & địa điểm khác nhau. Nhưng phải lựa chọn cho mình những mùi hương phù hợp để khiến mọi người mê mẩn là vẫn trẻ trung năng động. Bạn đừng quên, mùi nước hoa không phù hợp có thể khiến bạn già đi đó.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments