Trị rụng tóc bằng muối biển siêu hiệu quả

Trị rụng tóc bằng muối biển

Chúng ta thường chỉ biết tới muối như là một loại gia vị trong nhà bếp. Thế nhưng, bên cạnh là một loại gia vị, muối cũng có rất nhiều công dụng khác nhau. Một trog số đó là dung muối để khắc phục tình trạng rụng tóc, giúp mái tóc trở nên chắc khoẻ hơn gấp nhiều lần. Hãy cung The VOUX khám phá những công thức trị rụng tóc bằng muối vô cùng đơn giản sau đây nhé !

Trị rụng tóc bằng muối nguyên chất

Bạn chỉ cần pha 100 gram muối biển cùng lít nước ấm. Sử dụng hỗn hợp nàyđể gội đầu thay vì dùng nước thường. Khi gội đầu, nhớ masage nhẹ nhàng để muối có thể thẩm thấu vào da đầu nhé.
Natri và Clo có trong muối biển giúp cân bằng thể dịch trong cơ thể. Chúng đảm bảo các tế bào có thể hoạt động bình thường.

Từ đó, giảm đáng kể tình trạng tóc bị gãy rụng và hư tổn. Hãy lặp lại cách gội đầu này khoảng 3 lần mỗi tuần để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trị rụng tóc bằng muối kết hợp với dầu gội

Khi gội đầu, hãy trộm thêm khoảnh 2 thìa muối biển vào cùng dầu gội đầu. Sử dụng hỗn hợp này để gội đầu như bình thường. Khi gội đầu cũng hãy nhớ massage nhẹ nhàng nhé. Kiên trì thực hiện phương pháp này 3-4 lần 1 tuần để thấy công dụng rõ rệt.

trị rụng tóc bằng muốiHỗn hợp muối biển và dầu gội này có tác dụng làm sạch và diệt khuẩn hiệu quả. Nó sẽ khắc phục được tình trạng ngứa da đầu và làm tóc mọc nhanh hơn, khoẻ hơn nhiều.

Trị rụng tóc bằng muối và mật ong

Để ngăn ngừa rụng tóc bạn còn có thể sử dụng muối và mật ong. Cách thực hiện vô cùng đơn giản. Trộn 2 muỗng canh muối và 1 muỗng canh mật ong lại với nhau. Thoa đểu hỗn hợp này lên tóc, dùng tay massage nhẹ để hỗn hợp thấm đều lên da đầu và chân tóc. Dung khăn bông ấm để ủ tóc trong vòng nửa giờ đồng hồ. Cuối cùng gội sạch lại với nữa.

Thực hiên thường xuyên sẽ đem lại cho bạn một mái óng mềm mượt, óng ả. Đồng thời ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc trở nên chắc khoẻ.

Trị rụng tóc bằng muối và nha đam

Hãy rửa rửa sạch và bỏ vỏ nha đam, ép lấy nước. Dung nước nha đam trộn đều với 1 lượng muối nhất định. Bạn cũng thoa hỗn hơnp lên da đầu cà tóc. Massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thẩm thấu tốt hơn. Sau khoảng 30 phút thì rửa sạch lại với nước.

trị rụng tóc bằng muối, muối và nha đam
Nha đam kết hợp với muối viển sẽ giúp mái tóc được dưỡng ẩm đầy đủ, trở nên bóng mượt hơn. Tinh chât trong nha đam còn kích thích cho tóc mọc nhanh hơn, mái tóc sẽ trở nên dày hơn, chắc khoẻ hơn.

Bài viết mới

Review