32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Bảy 24, 2021
HomeLàm đẹpMake upTuyệt Chiêu Cho Nàng Có Được Lớp Phấn Má Hồng Lâu Phai

Tuyệt Chiêu Cho Nàng Có Được Lớp Phấn Má Hồng Lâu Phai

Một chút phấn má hồng có khả năng tô bật khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ và tràn đầy sức sống hơn. Chính vì thế mà bạn gái nào cũng muốn lớp phấn má hồng của mình sẽ ngự trị trên đôi má cả ngày để không mất đi nét xinh tươi, rạng ngời ấy. Tuy nhiên còn nhiều bạn gái vẫn đang than phiền rằng lớp phấn má hồng của mình rất dễ trôi chỉ sau 1 vài giờ. Vậy phải làm sao để giữ được lớp phấn má hồng lâu trôi?

Tuyệt Chiêu Cho Nàng Có Được Lớp Phấn Má Hồng Lâu Phai

Bài viết sau đây sẽ mách cho bạn những bí kíp để giải quyết nỗi phiền đó. Cùng tìm hiểu để trang bị cho mình những kinh nghiệm để làm đẹp thành công nhé!

Dưỡng ẩm

Để công cuộc làm đẹp – make up được đẹp như ý thì bạn phải nhớ chăm sóc da thường xuyên. Da đẹp da khỏe thì lớp trang điểm của bạn sẽ luôn hoàn hảo một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn lớp phấn má hồng của mình lâu phai thì trước khi trang điểm bạn hãy làm sạch da để da được thông thoáng. Như thế sẽ tạo điều kiện để lớp kem trang điểm bám chắc trên da hơn. Bên cạnh đó đừng quên dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết thường xuyên cho da nữa nhé.

Tuyệt Chiêu Cho Nàng Có Được Lớp Phấn Má Hồng Lâu Phai

Sử dụng kem lót

Kem lót là lớp trang điểm đầu tiên giúp cho những lớp make up tiếp theo được mịn màng hơn. Hơn nữa, sử dụng kem lót còn có tác dụng kiểm soát lượng dầu tiết ra hiệu quả. Do đó bạn sẽ không phải lo lắng da tiết nhờn nhiều quá làm trôi lớp trang điểm của mình nữa.

Tuyệt Chiêu Cho Nàng Có Được Lớp Phấn Má Hồng Lâu Phai

Dùng kem nền dạng lỏng

Kem nền dạng lỏng sẽ giúp bề mặt da phẳng mịn màng tạo điều kiện cho lớp phấn má hồng của bạn lâu trôi và hoàn hảo hơn. Sau khi sử dụng lớp kem nền dạng lỏng thì bạn nên cố định nó lại bằng một lớp phấn phủ nữa nhé.

Tuyệt Chiêu Cho Nàng Có Được Lớp Phấn Má Hồng Lâu Phai

Sử dụng nhiều lớp má hồng

Trước khi sử dụng phấn má hồng dạng bột bạn hãy tạo một lớp má hồng dạng kem hoặc gel nhé. Như thế không chỉ tạo hiệu ứng cho đôi má nổi bật hơn mà còn giúp cho lớp phấn má hồng dạng bột cuối cùng lâu trôi. Bạn nên chú ý chọn những loại phấn má tương đồng về màu sắc để kết hợp.

Hoàn thiện lớp make up với xịt khoáng

Xịt khoáng không chỉ riêng tác dụng cấp ẩm kịp thời cho làn da mà khi sử dụng nó để kết thúc bước trang điểm sẽ làm các lớp make up dàn trải đều trên bề mặt da. Như thế lớp trang điểm của bạn trông sẽ mịn màng và tự nhiên hơn. Đồng thời giúp cho lớp trang điểm nói chung và lớp phấn má hồng nói riêng luôn được bền màu và lâu trôi.

Tuyệt Chiêu Cho Nàng Có Được Lớp Phấn Má Hồng Lâu Phai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments