30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 2, 2021
HomeLàm đẹpKhoẻ đẹpTuyệt Chiêu Lưu Giữ Mùi Hương Trên Cơ Thể Không Phải Nhờ...

Tuyệt Chiêu Lưu Giữ Mùi Hương Trên Cơ Thể Không Phải Nhờ Đến Nước Hoa

Thông thường để có mùi hương quyến rũ chúng ta luôn sử dụng một loại nước hoa chuyên dụng cho bản thân mỗi khi ra ngoài. Thế nhưng nếu như bạn sở hữu một mùi hương tự nhiên mà không nhờ đến tác động bên ngoài thì sẽ “ngọt ngào” hơn rất nhiều.  Nước hoa sẽ tăng thêm phần quyến rũ cho bạn. Nhưng đôi khi nước hoa cũng dễ bị biến mùi khủng khiếp nếu như kết hợp với nhiều mùi nồng nặc khác nhau. Thực chất, một số thói quen hằng ngày lại có tác động trực tiếp đến các mùi hương tỏa ra từ cơ thể của bạn. Từ thực phẩm bạn ăn cho đến cả quần áo bạn mặc. Hãy cùng Beleza đi tìm giải pháp làm cách nào để bạn lúc nào cũng “thơm tho” nhất nhé!

1. Ăn để có mùi thơm

Thường ngày, nếu như bạn ăn quá nhiều tỏi sẽ làm mất đi mùi hương đặc trưng tự nhiên vốn có của cơ thể. Một số thực phẩm có mùi hăng như hành, tỏi & mù tạt đều có khả năng giải phóng mùi qua lỗ chân lông trong nhiều giờ liền.

Nếu như bạn muốn sở hữu mùi hương cơ thể ngọt gngaof nên ăn nhiều rau xanh & trái cây tươi
Nếu như bạn muốn sở hữu mùi hương cơ thể ngọt ngào nên ăn nhiều rau xanh & trái cây tươi

Nếu như không muốn làm mất đi mùi hương của mình bạn nên hạn chế dung nạp các thực phẩm này & tăng cường ăn nhiều trái cây & rau xanh. Vì những loại này sẽ giúp bạn có mùi hương dễ chịu hơn . Thêm vào còn chứa nhiều nước sẽ làm loãng đi các mùi hôi trên cơ thể bạn.

2. Uống nhiều nước

 Uống nhiều nước để làm loãng đi mùi cơ thể
Uống nhiều nước để làm loãng đi mùi cơ thể

Nước rất cần thiết cho cơ thể. Việc uống nhiều nước sẽ giúp làm bay & loãng cá mùi hôi nống có trong cơ thể. Do đó, bạn nên thay đổi thói quen của mình & tập trung bổ sung nhiều nước cho cơ thể.

3. Giữ miệng thơm tho, sạch sẽ

Dùng nước súc miệng để miệng của bạn luôn thơm tho, sạch sẽ
Dùng nước súc miệng để miệng của bạn luôn thơm tho, sạch sẽ

Nước súc miệng là vị “cứu tinh” tuyệt vời nhanh chóng giúp bạn loại bỏ mọi mùi hôi. Bạn nên chọn những công thức không chứa cồn, bởi cồn có thể thúc đẩy vi khuẩn bốc mùi nặng hơn.

4. Mùi hương trên quần áo

Sử dụng nước xả vải để có mùi hương thơm ngát
Sử dụng nước xả vải để có mùi hương thơm ngát

Sưc mạnh hương thơm của quần áo chẳng thua kém gì nước hoa đâu nhé. Bí quyết là bạn hãy sử dụng nước xả có hương thơm dễ chịu, để lưu lại mùi hương lâu.

5. Thoa dầu dưỡng thể có mùi thơm nhẹ sau khi tắm

 Thoa dầu dưỡng để cơ thể lưu được mùi hương lâu hơn
Thoa dầu dưỡng để cơ thể lưu được mùi hương lâu hơn

Dầu thường có xu hướng thâm vào da sâu hơn các loại kem thường. Cho nên, ngay cả khi tắm vào buổi tối. Bạn vẫn mang hương thơm đó trên người đến tận mấy ngày sau.

6. Làm sạch tóc thường xuyên

Làm sạch tóc để loại bỏ dầu
Làm sạch tóc để loại bỏ dầu

Mái tóc có xu hướng lưu giữ mùi thơm khá lâu. Đó là nguyên nhân vì sao nhiều chuyên gia khuyên chúng ta nên xịt nước hoa trực tiếp lên tóc để giữ hương thơm cả ngày dài. Bên cạnh đó, tóc bạn cũng sẽ lưu giữ lại mùi hôi nhất là lúc đổ dầu.Tốt nhất bạn nên chọn loại dầu gội khô có mùi trung tính để ngăn chặn các mùi hôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments