Váy Cưới Trắng Nhuộm Màu Ombre Lạ Mắt Đang Được Các Cô Dâu Thế Giới Thích Mê

ptsang17

Giờ đây, các mẫu váy cưới không còn giới hạn trong những bộ đầm trắng tinh khôi, lỗng lẫy mà thay vào đó là các mẫu váy cưới sáng tạo đầy màu sắc. Và trong năm 2017, kiểu váy cưới màu ombre đang là trào lưu váy cưới được nhắc đến nhiều nhất và đang được nhiều cô dâu lựa chọn trong ngày hạnh phúc của cuộc đời.

Váy cưới màu ombre gây ấn tượng với các gam màu được hòa trộn và chuyển sắc từ nhạt sang đậm một cách hài hòa. Và phần chân váy là phần được các nhà thiết kế chọn để nhuộm màu ombre, tạo hiệu ứng bắt mắt.

váy cưới nhuộm ombre

váy cưới nhuộm ombre

váy cưới nhuộm ombre

Có rất nhiều gam màu được lựa chọn để nhuộm màu ombre cho váy cưới, tạo nên nhiều sự lựa chọn màu sắc đa dạng cho các cô dâu.

Nhưng thường thì các cô gái thường lựa chọn những tông màu nhẹ nhàng như hồng, tím, vàng hay mát mẻ như xanh dương, xanh lá.

"Thả tim" bài viết này

Chia sẻ

Bình luận

TIN MỚI NHẤT
0 0

Những Thỏi Son Có SPF Giá Hạt Dẻ Mà Bạn Chưa Biết

Các nàng thường chỉ chú trọng thoa kem chống nắng bảo vệ cho da mà lại quên môi của mình cũng cần được bảo vệ. Ngoài chuyện chăm chỉ chống nắng cho da thì các nàng nhớ trang bị thêm những thỏi son dưỡng có khả năng chống nắng để môi luôn hồng hào...

Review