Với 30 Nhịp Tập Mỗi Ngày – Đùi Và Bắp Chân To Trở Nên Thon Gọn, Vòng 3 Căng Tròn

Kim Tuyền

Vóc dáng hoàn hảo là điều mà tất cả chị em đều mong ước một lần trong đời được “tỏa sáng”. Không cần ăn kiêng vất vả, cũng chẳng cần phải tốn nhiều thời gian tập gym. Giờ đây, với 7 bài tập mà Beleza đem đến cho bạn. Chỉ cần 30 nhịp tập mỗi ngày cơ thể bạn sẽ có xu hướng giảm đều. Phần đùi và bắp chân sẽ trở nên thon gọn hơn rất nhiều, trong khi đó vòng 3 cũng thay đổi vượt bậc, căng tròn như mong đợi.

Bài tập 1: Bật nhảy

Bật nhảy

Đầu tiên, đứng thẳng người rồi khuỵu gối chân trái xuống tạo thành một góc 90 độ. Chân phải chùng xuống, đưa 2 tay ra đằng sau. Tiếp theo bật nhảy người lên cao nhất có thể , đồng thời đưa hai tay lên cao. Sau đó lại trở về tư thế ban đầu. Dậm nhảy 10 -12 lần, nhớ là đổi chân sau mỗi lần chạ đất.

Bài tập 2: Nhảy cao

Nhảy cao

Đầu tiên, đứng thẳng rồi chùng chân & lưng hơi thấp người, hai tay đưa ra đằng sau. Tiếp theo, bật nhảy lên cao sao cho hai đầu gối nâng lên cao nhất có thể, đồng thời đặt hai tay lên đầu gối.

Đối với bài tập này, đòi hỏi bạn phải có nhiều nỗ lực hơn những bài tập khác. Nếu như trong khi tập bạn cảm thấy khó chịu khi phải nhảy liền nhịp 30 lần, thì có thể dừng lại nghĩ ngơi một chút khi đã hoàn thành 10 nhịp một.

Bài tập 3: Nâng chân

Nâng chân

Đầu tiên, bạn nằm nghiêng người về phía bên phải & đặt tay trái sao cho chạm đất, chống tay tựa đầu. Tiếp theo, cố gắng nâng phần chân trái lên mức cao nhất có thể rồi trở về lại trạng thái ban đầu. Với động tác này, bạn nên lặplại 10 – 3 nhịp & thực hiện đổi bên.

Bài tập này sẽ giúp cho phần đùi & vòng 3 của bạn trở nên săn chắc, thon gọn hơn rất nhiều.

Bài tập 4: Nâng chân kết hợp

Nâng chân kết hợp

 Đầu tiên, bạn nằm nghiêng người về phía bên phải, chống tay chạm sàn & tựa đầu lên tay phải. Cố gắng uốn cong người & đặt phần chân trái trên sàn nhà, cố gắng dùng lực tay trái để giữ chân trái của bạn. Tiếp theo, từ từ nâng chân phải lên & hạ xuống, nên lặp lại 10 – 30 nhịp rồi đổi bên.

Bài tập 5: Nâng tạ

Nâng tạ

Đầu tiên, đứng giữ thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay cầm 2 tạ tầm 500 gram. Tiếp theo, bước chân phải lên trước, gập đầu gối để tạo thành 1 góc 90 độ, còn chân trái thì khuỵu xuống, nhớ là đổi chân thật nhịp nhàng. Có thể thay thế tạ tay bằng những vật nặng 500 gram để luyện tập cũng được.

Bài tập 6: Nâng tạ kết hợp

Nâng tạ kết hợp

Đầu tiên, chống tay trái lên hông, tay phải giữ tạ. Tiếp theo, bước chân sang trái , khuỵu thấp đầu gối bên trái sao cho tay phải chạm mắt cá chân bên trái còn chân phải xoạc thẳng, rồi trở về tư thế ban đầu, tiếp tục đổi bên & lặp lại cả hai bên.

Bài tập 7: Chống đẩy, nâng chân

Chống đẩy nâng chân

Đầu tiên, chống hai tay xuống sàn, phần đầu gối chân phải để chạm sàn. Sao cho tạo thành một góc 90 độ rồi đá chân trái ra đằng sau. Tiếp theo, cố gắng nâng phần chân trái lên cao, rồi lại hạ thấp để trở về vị trí ban đầu. Cứ như vậy đổi chân và thực hiện lặp lại động tác 10 – 3- nhịp.

 

"Thả tim" bài viết này

Chia sẻ

Bình luận

TIN MỚI NHẤT
0 0
Lee Min Ho với kiểu tóc gây thương nhớ trong The Heirs

Kiểu Tóc Layer Nam Được Toàn Thế Giới Mê Mệt Ra Sao?

Các bạn nữ thường được xem là “phái điệu”, chỉ vì phái nữ thì thường rất thích diện đồ đẹp và chăm chút cho bản thân. Nhưng dường như đó chỉ là chuyện quá khứ. Các bạn nam ngày nay cũng đầu tư cho làm đẹp chẳng kém gì phái nữ. Đơn cử như...

0 0
Miếng dán mí

Tất Tần Tật Về Các “Chiêu Trò” Kích Mí: Từ 1 Hóa 2

Tuy những anh chàng, cô nàng có mắt 1 mí thì cũng rất đáng yêu đấy, nhưng chuẩn của cái đẹp vẫn là mắt 2 mí to tròn, đáng yêu cơ. Vì vậy, một số nàng đang sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc mí lót mới ngày đêm lo nghĩ đến chuyện đi kích mí. Nhưng phương pháp...

0 0
Chọn size áo ngực phù hợp

Chọn Size Áo Ngực Phù Hợp – Phòng Tránh Nguy Cơ Ung Thư

Người ta thường nói rằng: “Hãy đưa cho phụ nữ 1 đôi giày phù hợp, cô ấy có thể chinh phục cả thế giới”. Thế nhưng thật ra thì chọn size áo ngực phù hợp còn quan trọng hơn cả size giày. Một chiếc áo ngực tốt sẽ làm cho người phụ nữ thoải...

0 0
Chiếc váy gợi nhớ đền yếm đào truyền thống

Tết Này, Mặc Gì Về Mừng Tuổi Ông Bà Là Hợp Nhất?

Những bộ đồ chất chơi, ngầu lòi đã mặc quanh năm rồi. Tết nay về thăm ông bà, thiết nghĩ nàng cũng nên đóng vai con hiền, cháu thảo, ăn mặc đáng yêu 1 bữa cho ông bà vui chứ nhỉ. Mà đừng vội nói là chỉ có những bộ đồ già “năm căn cú đế”...

0 0
Vaseline thực chất là 1 sản phẩm của quá trình tinh chế dầu hỏa

Dưỡng Môi Bằng Vaseline – Tại Sao Không, Tại Sao Nên?

Nếu như bạn sở hữu làn môi thường xuyên bị khô tróc, hẳn bạn sẽ nghĩ đến chuyện dưỡng ẩm cho làn môi của mình. Ngoài các loại mặt nạ ngủ cho môi, son dưỡng môi, bạn còn có thể chọn 1 lựa chọn 1 lựa chọn khác hợp túi tiền hơn, dễ sử dụng và sử dụng...

Review