24 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
HomeLàm đẹpDáng đẹpVòng Ngực Nở Nang Bất Ngờ Chỉ Việc Bỏ Túi Một Vài...

Vòng Ngực Nở Nang Bất Ngờ Chỉ Việc Bỏ Túi Một Vài Bí Kíp Nhỏ

Như bạn thấy đó, các cô nàng không may mắn sở hữu vòng ngực không mấy gợi cảm luôn có tư tưởng tự ti và mặc cảm vô cùng. Dù đã qua tuổi dậy thì nhưng vòng 1 mãi vẫn như một cái màn hình ti vi “phẳng phiêu”. “Không có gì là khó, chỉ sợ lòng không bền”. Đúng như câu nói này luôn, thực ra với những gì vốn có thể cải thiện được. Vậy tại sao mình không thử nhỉ.

Với những bí kíp nhỏ trong tầm tay. Giờ đây các nàng hoàn toàn có thể cải thiện vòng 1 của mình đáng kể chỉ với vài động tác đơn giản dưới đây.

1. Tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên giúp tăng vòng ngực
Tập thể dục thường xuyên giúp tăng vòng ngực

 

Có thể thấy, tập thể dục rất tốt cho cơ thể. Thường giúp cơ thể săn chắc, giảm cân, tăng kích cỡ các vòng, giúp eo thon dáng đẹp.

Không những thế, còn có nhiều bài tập dành riêng cho vòng 1. Mà nếu các nàng chịu khó luyện tập không mấy chốc vòng ngực sẽ nở nang đầy đặn nhanh chóng đấy.

Bài tập tăng vòng 1 với tạ

tăng vong 1 nhờ tập tạ

  • Chuẩn bị:

– Thảm tập yoga

– 2 tạ nhỏ, mỗi tạ khoảng 2kg

  • Cách thực hiện:

– Đầu tiện, đứng thằng, chân rộng hơn vai, giữ tạ trên 2 tay, thẳng lưng. Ưỡn ngực về trước, mắt nhìn thẳng. Nâng hai cánh tay đặt song song trước ngực, khuỷu tay chạm ngực.

– Tiếp theo, đưa 2 tay sang ngang, mỗi tay một phía, ngực mở rộng hết cỡ. Giữ im tư thế 30 giây rồi trở về ban đầu.

– Bạn nên thực hiện động tác này 20 lần, sẽ giúp kích hoạt cơ bắp và ngực phát triển, giúp ngực nhanh chóng nở nang.

Bài tập cùng tạ và bóng

Bài tập cùng tạ và bóng

  • Chuẩn bị:

– Bóng hơi/ghế tập

– 2 tạ nhỏ, mỗi tạ khoảng 2kg

  • Cách thực hiện:

– Đầu tiên, nằm ngửa lên quả bóng hơi, sao cho phần lưng trên nằm trên bóng, đùi và cổ tạo thành đường thẳng, hai tay nâng tạ để thẳng trước ngực, mắt nhìn lên trần nhà.

– Tiếp theo, đẩy tạ lên cao, thẳng tay rồi hạ xuống sát thân người. Tiếp tục đưa tạ sang ngang vai, đồng thời kéo căng cơ ngực, giữ động tác 30 giây rồi đưa tạ về vị trí ban đầu.

– Bạn nên tập động tác này mỗi ngày 8 lần. Động tác này sẽ giúp tăng vòng 1 nhanh nhất, hiệu quả nhất, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi nếu thực hiện đều đặn mỗi ngày.

2. Massage ngực bằng tinh dầu tự nhiên

Nếu muốn kích thước vòng 1 tăng nhanh thì không bao giờ quên bước massage. Không quá rườm rà thực hiện, bạn chỉ cần chuẩn bị dầu olive và tiến hành massage các bước đơn giản.

Massage với dầu olive để khuôn ngực đầy đặn
Massage với dầu olive để khuôn ngực đầy đặn

Đầu tiên, nằm thẳng lên giường trong tư thế thoải mái nhất. Tiếp theo, đổ một lượng dầu olive ra ta và xoa vào nhau cho đến khi cảm nhận được độ ấm. G

Giờ thì đặt hai bàn tay toàn bộ bầu ngực, vừa xoa vừa ấn nhẹ nhàng theo chuyển động tròn, di chuyển tay từ từ về phía trước trung tâm ngực.

Hãy cố gắng massage 3 lần/tuần mỗi ngày, để khuôn ngực đầy đặn.

Chúc bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments