Thứ Ba, Tháng Chín 29, 2020
Home Thời Trang Trend & Guu Xu hướng các hình xăm nhỏ xinh

Xu hướng các hình xăm nhỏ xinh

Xu hướng xăm những hình xăm nhỏ xinh, hình hoa nghệ thuật đã tạo nên một cách nhìn khác về nghệ thuật này. Bạn sẽ không nghĩ được rằng, hóa ra xăm hình cũng có thể nhẹ nhàng và thú vị đến thế.

Khi nhắc đến xăm mình, chúng ta thường nghĩ đến những hình ảnh về những hoa văn rất cầu kì phức tạp và có phần hơi đáng sợ. Nhưng nếu bạn đã nhìn thấy những hình xăm mà chúng tôi sắp giới thiệu thì chắc chắn sẽ cảm thấy muốn đi xăm mình. Vì thực sự đó là những hình xăm rất dễ thương, rất đẹp mà không hề gây phản cảm một chút nào.

Xăm hình hoa

Nếu bạn là một người dung instagram mê hình xăm thì hãy tìm đến tài khoản Pissaro_Tattoo có 412 nghìn lượt theo dõi. Người nghệ sĩ trẻ Ukraine này đã tạo cảm hứng về xăm hình cho rất nhiều người trên thế giới.

xu-huong-hinh-xam-nho

xu-huong-hinh-xam-nhoNhữn hình xăm của cô lấy ý tưởng từ những điều rất đơn giản của thiên nhiên. Đó là những mẩu cây, nhành hoa nhỏ, những bông hoa tuyệt đẹp,…Điểm ấn tượng trong các hình xăm của Pis Saro là tạo nên những hiệu ứng loang màu để hình xăm trông đẹp và nghệ thuật hơn. Khiến chúng trông như những Bức tranh đẹp tuyệt.

xu-huong-hinh-xam-nho

xu-huong-hinh-xam-nho

Xăm những hình nhỏ thú vị

Playgroud Tattoo là nơi đã tạo ra những hình xăm nhỏ nhưng cực kì thú vị và tuyệt vời. Chúng không quá gây chú ý nhưng vẫn rất cực kì phong cách và cá tính. Điểm đặc biệt là những hình xăm của Play Groud luôn nhỏ và tinh tế. chú yếu đều là những hình vẽ đơn giảm như hình động động, hình hoa.

Vì các hình xăm này rất nhỏ nên các vị trí xăm mình cũng trở nên thú vị hơn. Thường sẽ là ở cổ tay, dưới xương quai xanh và một vài vị trí khác.

Kiểu hình xăm này rất thích hợp cho những ai muốn thử xăm mình mà không quá gây chú ý.

xu-huong-hinh-xam-nho

xu-huong-hinh-xam-nho

Xăm chữ

Rất nhiều bạn trẻ thích xăm chữ, đặc biệt là xăm tên người yêu. Ngoài ra sự lựa chọn chung của nhiều người mê xăm hình là chọn những câu nói có ý nghĩa hay đánh dấu một cột mốc quan trọng của cuộc sống.

Một lời gợi ý nhỏ cho các bạn gái thích xăm mình là lựa chọn một kiểu chữ cách điệu, với những đường lượn tinh tế. Như vậy hình xăm của bạn sẽ biến thành một tác phẩm nghệ thuật và rất nữ tính.  

xu-huong-hinh-xam-nho

Bracelet tattoo

Chắc chắn bạn sẽ cực kì thích thú với kiểu xăm hình này. Bởi với những kiểu xăm như vậy, trông giống như đang đeo vòng tay, nhẫn hay vòng chân hơn là một hình xăm.

Kiểu xăm hình này rất được các cô gái trẻ ưa chuộng bởi trông chúng đơn giản, nhẹ nhàng, không quá nổi trội dễ chú ý mà lại rất nữ tính.

xu-huong-hinh-xam-nho

xu-huong-hinh-xam-nho

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments