27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Bảy 23, 2021
HomeLàm đẹpMake upXu Hướng Xanh Hóa Mỹ Phẩm Trang Điểm & Lợi Ích Mang...

Xu Hướng Xanh Hóa Mỹ Phẩm Trang Điểm & Lợi Ích Mang Lại

Có thể nói xanh hóa mỹ phẩm trang điểm đang là một xu thế cực hot. Nó đem lại độ an toàn cao cho người sử dụng cùng nhiều ưu điểm nổi trội.xanh hóa mỹ phẩm trang điểm

Hiện nay “xanh hóa”_”Go green” đang là một xu thế trong ngành công nghệ hóa mỹ phẩm. Các thành phần hóa học dần được thay thế bằng các nguyên liệu thiên nhiên thuần khiết. Các sản phẩm này khi ra đời có độ an toàn cao và đáng tin cậy hơn khi sử dụng. Nó cho chúng ta một sự đa dạng khi lựa chọn sản phẩm make up và skincare.

Các loại mỹ phẩm có thành phần hóa học như dầu khoáng, màu nhân tạo, hương tổng hợp…về lâu dài là tác nhân gây tổn thương da của bạn. Có thể khi dùng các sản phẩm này để chăm sóc da thì tác dụng nhanh chóng hơn. Nhưng nó có thể khiến da bạn bị nám, thâm, mụn, bít lỗ chân lông, dị ứng… và hàng loạt các tác hại về sau này.

Theo các nhà khoa học thì mỹ phẩm đã xuất hiện trên thế giới từ khoảng 6000 năm về trước. Ở những thời kỳ này phụ nữ đã biết dùng các nguyên liệu thiên nhiên để làm đẹp. Khi hoa học hiện đại, mỹ phẩm trở thành một ngành công nghiệp phát triển. Nhiều loại hóa chất ra đời và góp mặt trong các sản phẩm làm đẹp. Nó dần chiếm ưu thế. Nhưng cũng giống như thời trang, mỹ phẩm cũng xoay vòng.Những gì thuộc về tự nhiên, thiên nhiên thuần khiết lại được yêu thích. Mỹ phẩm thiên nhiên lại từng bước lấy lại chỗ đứng của mình. Xanh hóa mỹ phẩm trang điểm lại trở thành một xu thế!

Vậy công cuộc xanh hóa mỹ phẩm trang điểm đem lại những sản phẩm có ưu thế như thế nào? Nó đem lại lợi ích gì?

1.Hoàn toàn tự nhiên

Đã gọi là mỹ phẩm thiên nhiên thì tất nhiên thành phần của nó là từ tự nhiên. Nó không chứa các thành phần hóa học như dầu khoáng hay chất tạo màu nhân tạo. Nó được chiết xuất từ các nguyên liêu có trong tự nhiên như thảo dược, trái cây, tảo biển, khoáng chất từ thiên nhiên…giàu dinh dưỡng cũng như vitamin để nuôi dưỡng và chăm sóc da đẹp khỏe mạnh. Một số mỹ phẩm còn có tác dụng trị liệu cho từng loại da rất hiệu quả

xanh hóa mỹ phẩm trang điểm, an toàn khi sử dụng

2.An toàn khi sử dụng

Vì không qua xử lý hóa học hay chứa thành phần hóa học nên mỹ phẩm trang điểm từ thiên nhiên rất an toàn. Nó là sản phẩm hoàn hảo cho những người có làn da nhạy cảm, hay dễ bị dị ứng. Nó cũng không gây nhờn, bít lỗ chân lông hay gây mụn.

3.Thích hợp mọi loại da

Mỹ phẩm thiên nhiên có thể dùng được với mọi loại da. Dù bạn có da khô hay da dầu, da hỗn hợp. Dù bạn có underskin là warm, cool hay trung tính đều có thể tìm đươc được loại mỹ phẩm trang điểm phù hợp.

4.Đa dạng chủng loại sản phẩm

Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại mỹ phẩm trang điểm cần thiết mà thành phần của nó là từ thiên nhiên. Công cuộc xanh hóa mỹ phẩm trang điểm đang khá “ăn nên làm ra”. Từ phấn mắt, phấn má, kem nền, kem lót, phấn phủ, son môi…tất tần tật những gì bạn cần đều có!xanh hóa mỹ phẩm trang điểm, đa dạng chủng loại

5.Gía thành thấp

Được chiết xuất từ tự nhiên nên giá thành của các loại mỹ phẩm thiên nhiên là khá mềm. Nó phù hợp với mọi túi tiền, từ nhân viên đến công nhân hay học sinh sinh viên đều có thể mua được.

6.Không thử nghiệm trên động vật

Một số loại mỹ phẩm có thành phần hóa học thường phải được thử nghiệm trên động vật. Như vậy mới biết độ an toàn khi sử dụng của nó. Điều này bị các nhà bảo vệ động vật phản đối. Với mỹ phẩm thiên nhiên thì không như vậy.

7. Không tác dụng phụ

Bởi chứa thành phần tự nhiên nên tác dụng phụ của các loại mỹ phẩm này là gần như không có. Bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng gì.xanh hóa mỹ phẩm trang điểm, không tác dụng phụ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments