Thứ Ba, Tháng Chín 29, 2020
Home Thời Trang Phụ Kiện Ý nghĩa của những vị trí đeo nhẫn khác nhau

Ý nghĩa của những vị trí đeo nhẫn khác nhau

Ý NGHĨA CỦA NHỮNG VỊ TRÍ ĐEO NHẪN KHÁC NHAU

Nhẫn là một trong những phụ kiện không thể thiếu của cả nam và nữ giới hiện nay. Nhẫn không chỉ để làm đẹp mà đeo nhẫn ở những ngón tay khác nhau lại mang những ý nghĩa rất khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem, mình phù hợp với vị trí đeo nhẫn ở ngón tay nào nhé.

Ý nghĩa của những vị trí đeo nhẫn khác nhau

1.Đeo nhẫn ở ngón tay cái

Đeo nhẫn ở ngón tay cái thể hiện sự củng cố về quyền lực, tốt cho sự nghiệp, có thể được thăng chức. Cách đeo nhẫn này rất thích hợp đối với những người có mong muốn thăng chức, có tham vọng thăng tiến cao trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, đeo nhẫn ở ngón tay cái cũng thể hiện bạn là một người mang trong mình quyền lực cao, rất quý phái và sang trọng.

2. Đeo nhẫn ở ngón tay trỏ

Ngón trỏ là ngón năng động, hoạt động nhiều nhất trong năm ngón tay và cũng là ngón linh hoạt nhất. Ngón trỏ đóng vai trò rất quan trọng trong việc phối hợp hoạt động của bản tay, thiếu hoạt động của ngón trỏ, các cử chỉ bàn tay sẽ không được mượt mà, gãy gọn và dứt khoát. Chính vì thể ngón trỏ là biểu tượng cho lực hành động của bàn tay con người.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ rất phù hợp cho những người đang hướng đến những thành công mới của sự nghiệp. Tuy nhiên có một điều lưu ý là, những người này nên chý ý cân bằng giữa sự nghiệp cả bản thân và tình cảm gia đình, không nên chỉ chú trọng duy nhất vào thành công trong sự nghiệp.

3. Đeo nhẫn ở ngón tay giữa

Ngón giữa biểu tượng cho sự nhận thức, đối với những người thiếu tự tin vào bản thân, thiếu kiên trì trong hành động và công việc, không có tinh thần trách nhiệm và muốn cải thiện những điều này thì nên đeo nhẫn vào ngón giữa. Cách đeo nhẫn này sẽ giúp cho chủ nhân phát huy tinh thần trách nhiệm đối với với công việc của mình, đeo nhẫn ngón giữa cũng giúp cải thiện sức khỏe, tập trung năng lượng giúp đạt được nhiều may mắn trong cuộc sống.

4. Đeo nhẫn ở ngón tay áp út

Ý nghĩa của những vị trí đeo nhẫn khác nhau

Đối với những người muốn tăng sự may mắn và thành công trong con đường tình duyê thì nên đeo nhẫn ở ngón áp út. Ngón tay này là đại diện cho tình yêu và hôn nhân của con người. Nếu bạn cảm thấy đường tình duyên của mình đang không đươc thuận lợi thì có thể đeo nhẫn vào ngón áp út để cải thiện điều đó, chắc chắn bạn sẽ may mắn và đào hoa hơn.

5. Đeo nhẫn ở ngón tay út

Ngón tay út thể hiện phúc khí và trí tuệ. Nếu bạn đang thiếu may mắn và muốn chuyển vận đen thành vận đỏ thì nên đeo nhẫn ở ngón út. Vị trí đeo nhẫn này cũng giúp chủ nhân được bảo hộ, tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

Mỗi vị trí đeo nhẫn khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể tham khảo bài viết để chọn cho mình vị trí đeo nhẫn hợp lý nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Hô biến đôi mi đẹp như ý khi dùng dầu dừa dưỡng mi

Xưa nay, đôi mắt luôn được yêu kiều dành cho cái tên gọi là cửa sổ tâm hồn, nên một đôi mắt với đôi...

Hướng dẫn tô son xí muội đúng cách cực đáng yêu

 Đã là con gái thì hẳn bạn nào cũng đã nghe qua cách tô son xí muội phải không nào. Tô son xí nguội...

Mi Cong Dày Quyến Rũ Với “Skill” Chuốt Mi Thần Thánh

Chỉ với vài ba tuyệt chiêu chuốt mascara cực đỉnh để có hàng mi cong dày đầy ma lực! Làm sao để có hàn mi...

Bye Bye Blemish Drying Lotion- Chấm Đến Đâu Sạch Mụn Đến Đó

Bye Bye Blemish Drying Lotion vũ khí chống lại mụn siêu hiệu quả, được đánh giá cao của các chuyên gia make-up mà bất...

Recent Comments